Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 4
Năm 2022 : 1.320
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Sen Hồng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, cùng với chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao, thi đua giảng dạy, học tập từ nhiều tháng qua, Trường MN Sen Hồng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong buổi lễ kỷ niệm trang trọng và đầy ý nghĩa này, thay mặt Nhà trường – Bà Trần Thị Lan Chi ( Hiệu trường nhà trường) gửi tới các cô giáo, các vị khách quý, quý vị đại biểu lời chào trân trọng, tình cảm thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Mỗi dịp 20/11, các thầy, các cô lại có dịp để ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh và tri ân các giá trị nghề nghiệp, động viên nhau vượt khó để vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ. Trong 6 năm qua đội ngũ giáo viên nhân viên của nhà trường ngày càng lớn mạnh, trưởng thành, hoàn thành tốt công việc được giao, đóng góp to lớn vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Năm học 2019-2020 trường MN Sen Hồng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong các hoạt động, phong trào hay các cuộc thi do các cấp các nghành phát động : Có 3 đ/c đạt danh hiệu CSTD cơ sở, có 5 đ/c được UBND Quận tặng giấy khen, có  lớp và 3 cá nhân được khen thưởng trong đợt thi đua đợt 1 này,...

 

 

Có được thành công đó, ngoài sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, ủng hộ, giúp

đỡ của các đồng chí lãnh Quận Ngũ Hành Sơn, phòng GD&ĐT Quận Ngũ Hành Sơn, UBND Phường Khuê Mỹ thì đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên luôn có công đầu. Trong bộn bề công việc và nhiều áp lực với nghề, các cô giáo luôn dành nhiều thời gian, công sức, trí tuệ để chăm sóc và dạy dỗ các con nên người.

 

 

 

 

 

 

 

Nhân Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ông Lê Văn Dũng – Phó Chủ tịch Phường Khuê Mỹ thay mặt cho Lãnh đạo gửi lời cám ơn, tri ân các Thầy, Cô về sự tận tụy, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục địa phương và mong rằng, trong thời gian tới nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa và ngày càng phát triển.

          Chúc tập thể CBGVNV trong nhà trường một mùa hiến chương nhiều niềm vui, chúc cho tập thể MN Sen Hồng luôn đoàn kết, tích cực và phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn trong năm học 2020 – 2021.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết