Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.706
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Sen Hồng thực tập phương án PCCC & Cứu nạn cứu hộ

Trường Mầm non Sen Hồng thực tập phương án PCCC & Cứu nạn cứu hộ

Thực hiện Điều 22 Luật Phòng cháy và chữa cháy; Nghị định số 79/2014/NĐ-CP của Chính phủ ngày 31/7/2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy; Thông tư số 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an.

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của CCVCNLĐ trường Mầm non Sen Hồng và các bậc cha mẹ học sinh về công tác phòng cháy, chữa cháy, trường Mầm non Sen Hồng phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an quận Ngũ Hành Sơn tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy tại trường vào lúc 8h00 ngày 3/8/2019.

Về dự buổi diễn tập, đồng chí Hiếu – Đội trưởng đội cảnh sát PCCC và CNCH công an quận Ngũ Hành Sơn nhấn mạnh: “Công tác đảm bảo an toàn PCCC không phải là việc làm của một cơ quan, một ngành CSPCCC mà đòi hỏi phải có sự vào cuộc của tất cả mọi người. Tuy nhiên, kiến thức không chưa đủ mà đòi hỏi phải được thực hành, CBGVNV của nhà trường cần phải được trang bị kiển thức kỹ năng đi đôi với thực hành, các đơn vị trường học chú trọng trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phòng tránh sự cố đáng tiếc xảy ra, ưu tiên làm tốt công tác "phòng cháy" không để xảy ra cháy, nổ gây thiệt hại về người và tài sản…”.

Qua buổi diễn tập, các cô giáo đã nhận thấy được mối nguy hiểm đến từ cháy nổ, nắm được những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các biện pháp an toàn về phòng cháy chữa cháy, thoát nạn, cứu hộ, có kỹ năng ứng xử nhanh khi có sự cố cháy xảy ra góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu.

 

 

 

Đội PCCC & CNCH trường mầm non Sen Hồng

Rút kinh nghiệm sau diễn tập

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết