Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2021 : 1.825
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham quan Bảo tàng 3D

Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức tham quan “ Bảo tàng 3D” Đà Nẵng

Thưc hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Ngày hội mùa hè 2019”. Sáng ngày 15/6/2019, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, gần 120 học sinh Khối Nhỡ, Lớn trường Mầm non Sen Hồng quận Ngũ Hành Sơn hào hứng tham gia các hoạt động tạo dáng, khám phá tại Bảo tàng 3D Đà Nẵng.

 

Nói đến bảo tàng mọi người luôn nghĩ đến một nơi rất buồn tẻ nhưng đến Bảo tàng 3D thì ngược lại . Bảo tàng 3D xoay quanh vật thể 3 chiều, sử dụng nghệ thuật ngụy trang hay còn được gọi là nghệ thuật vẽ trên các bề mặt khác nhau: tường, sàn, trần nhà… Đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao “biến” bức tranh trên bề mặt phẳng trở thành ảo ảnh, tạo cảm giác mọi vật đang sống động như thật.

Bảo tàng với diện tích gần 1000m2 phân thành 9 khu vực chủ đề chuyên biệt với hơn 130 tác phẩm được thực hiện bởi gần 20 nghệ sĩ hàng đầu đến từ Hàn Quốc. Tầng 1 bao gồm 5 khu vực chủ đề: Ảo ảnh – Optical, Nghệ thuật cổ điển – Classic, Đại dương – Aqua, Động vật hoang dã – Saffari, Thế giới thần tiên – Fantasy….

Đến với bảo tàng, các bé thật sự choáng ngợp trước những tranh vẽ thật sự sống động và cùng cô giáo tự mình tham gia tạo nên các tác phẩm nghệ thuật 3D thật xinh. Đây cũng là nơi ươm mầm những ước mơ về hội họa, về tạo mẫu và làm người mẫu… cho các bé.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết