Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.839
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sự kiện " Bé vui cùng chú Bộ đội"

Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức sự kiện“Bé vui cùng chú bộ đội”.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, vào lúc 14h00 ngày 20/12/2014 trường Mầm non Sen Hồng đã tổ chức Sự kiện “Bé vui cùng chú bộ đội”.

Tham dự Chương trình “Bé vui cùng chú bộ đội” có lãnh đạo nhà trường, phụ huynh học sinh, các cô giáo và các cháu trong toàn trường. Đặc biệt với sự hiện diện của các chú bộ đội đến từ đơn vị Phòng hóa 78 Bộ quốc phòng.

Mở đầu chương trình là nhịp điệu sôi nổi của bài hát “Cháu hát về đảo xa” để chào đón các chú bộ đội. Xen kẽ các tiết mục văn nghệ của các cháu, các cô là các tiết mục văn nghệ sôi nổi của các chú bộ độị.

Một phần mà các cháu rất mong đợi đó là được giao lưu, trò chuyện và tham gia trò chơi cùng các chú và phần trò chơi “Tình bạn chiến sĩ". Các " Chiến sĩ nhí" được các chú dạy võ và cùng tập võ với các chú, bài võ đơn giản, lôi cuốn sự chú ý của các Bé. Bên cạnh đó các cháu còn được trò chuyện, giao lưu trực tiếp với các chú, được nghe các chú kể về công việc, đời sống của các chú…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình là một chuỗi những hoạt động bổ ích giúp các cháu biết được ngày 22/12 là ngày truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam, biết các chú bộ đội luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc để giữ mãi màu xanh cho quê hương, đất nước.  Được gặp các chú bộ đội từ thực tế, hình ảnh chú bộ đội không xa lạ mà rất gần gũi thân thương. Chương trình còn giúp bé phát triển nét tính cách của mình, giúp trẻ thêm mạnh dạn tự tin, bộc lộ hết khả năng trước chỗ đông người, đó cũng chính là cơ sở để hình thành nhân cách cho trẻ sau này./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết