Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.712
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phối hợp đơn vị kết nghĩa chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới (năm học 2019 -  2020), chi đoàn trường mầm non Sen Hồng phối hợp với đơn vị kết nghĩa ( Đại đội C11, trung đoàn 22 Phòng không không quân)  đã ra quân lao động san đất trước cổng trường, củng cố cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp đón năm học mới.

 

Tuy thời tiết không thuận lợi, nhưng được sự giúp đỡ của các chiến sĩ đại đội C11, buổi lao động rất hăng say và hiệu quả đã san bằng con đường đi vào trường cũng như khu đất trước cổng trường để thuận tiện cho việc để xe của phụ huynh và đảm bảo an toàn cho các cháu, giúp cảnh quan môi trường sạch sẽ.

 

Tranh thủ phút giải lao, một chiến sỹ chia sẻ: Chúng tôi cùng đồng đội tham gia lao động giúp trường, mong nhà trường đón một năm học mới vui tươi và gặt hái nhiều thành công, để các cháu có môi trường vui chơi lành mạnh.

 

 

Tham gia lao động cùng cán bộ, chiến sĩ và các giáo viên Thượng úy Lê Xuân Tình, bí thư chi đoàn Đại đội C11 cho biết: Đại đội C11 và Trường mầm non Sen Hồng là hai đơn vị kết nghĩa từ nhiều năm nay, thường xuyên giao lưu, giúp đỡ, xem công việc của nhà trường cũng như việc của đơn vị. Phần việc đơn vị giúp đỡ nhà trường cũng nằm trong chương trình “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”. Vào các dịp đơn vị gaio lưu, tọa đàm, các cô giáo của nhà trường đều phối hợp tham gia, không chỉ mang đến lời ca tiếng hát, điệu múa, mà còn động viên bộ đội yên tâm công tác, gắn bó xây dựng đơn vị.

Hy vọng trong thời gian đến, đơn vị sẽ quan tâm giúp đỡ trong những hoạt động của nhà trường, và tình cảm gắn bó giữa trường mầm non Sen Hồng và đơn vị kết nghĩa sẽ ngày càng bền chặt, sâu sắc hơn./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết