Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.839
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón bằng công nhận trường mầm non Sen Hồng đạt chuẩn Quốc gia

 

Tin về Lễ đón Bằng công nhận Trường Mầm non Sen Hồng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3

 Sáng ngày 12 tháng 01 năm 2019, trong không khí  hân hoan của cả nước chào mừng năm mới năm 2019, chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng CSVN, Trường MN Sen Hồng long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1, đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3.

Về dự Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quôc gia mức độ 1, đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3 của trường Mầm non Sen Hồng có sự hiện diện của Ông Phùng Văn Cưng - Phó Bí thư thường trực quận ủy Ngũ Hành Sơn; ông Trần Văn Thích - Trưởng ban Tổ chức quận ủy; ông Nguyễn Hòa - Ủy viên Ban thường vụ quận ủy - Phó chủ tịch UBND quận; ông Nguyễn Đình Thư - Chủ tịch UBMTTQVN cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Quận uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và các phòng ban trực thuộc quận Ngũ Hành Sơn. Về phía Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, có bà Đặng Thị Cẩm Tú  - Trưởng phòng GDMN Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên đại diện cho các phòng, ban của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng; các vị đại biểu đại diện cho và các ban ngành đoàn thể thuộc Phường Khuê Mỹ, các đơn vị đoàn thể có liên quan và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh.

Ý nguyện có được một ngôi trường Mầm non công lập tại địa bàn phường Khuê Mỹ đã được chính quyền và nhân dân địa phương ấp ủ từ rất lâu; Qua một thời gian dài chờ đợi ngôi trường mầm non đã hình thành và đến ngày 21/4/2014 UBND quận Ngũ Hành Sơn đã có Quyết định số 1123/QĐ-UBND chính thức thành lập Trường MN Sen Hồng; đó là kết quả sự quan tâm của Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, của Đảng bộ, chính quyền và các ban ngành quận Ngũ Hành Sơn; là thỏa nguyện mơ ước của nhân dân, cha mẹ học sinh phường Khuê Mỹ;

Trường có tổng diện tích 3024 m2, bình quân 10,3m2 / trẻ. Khuôn viên của nhà trường riêng biệt, xung quanh có tường bao, cây xanh bóng mát, cảnh quan đảm bảo điều kiện “Xanh – Sạch – Đẹp”, thân thiện. Trường có 10 lớp học, thu nhận trên 295 trẻ, 100% trẻ được tổ chức bán trú. Toàn trường có 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn. Trong đó, 2/2 CBQL, 15 giáo viên đạt trên chuẩn, chiếm tỉ lệ 71,4%. Trường hiện có 6 giáo viên  đang theo học đại học, trên đại học chiếm 28,6%. Biên chế giáo viên đủ trên các nhóm lớp theo đúng Điều lệ trường mầm non. Hằng năm, nhà trường có từ 02 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 21 LĐTT và có 06 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp quận, cấp thành phố. Ngay từ những năm đầu mới thành lập, Nhà trường đã định hướng xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia và từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Phát biểu chúc mừng nhà trường tại buổi lễ, Ông Nguyễn Hòa - Ủy viên Ban thường vụ quận ủy - Phó chủ tịch UBND quận đã biểu dương ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà cô và trò trường Mầm non Sen Hồng đã đạt được trong những năm học vừa qua đồng thời nhấn mạnh yêu cầu, sự kỳ vọng của Đảng bộ , nhân dân quận nhà trong thời gian đến, đội ngũ CBGVNV trường mầm non Sen Hồng cần có nhiều nổ lực hơn nữa, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, từng bước khẳng định vị thế của trường mầm non đạt Chuẩn Quốc gia, phấn đấu đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 2 trong thời gian đến./.

Ông Phùng Văn Cưng – Phó Bí thư thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Description: C:\Users\DELL5537\AppData\Local\Temp\Rar$DIa2940.44564\IMG_1683.JPG

Ông Nguyễn Hòa - Phó Chủ tịch UBND quận Ngũ Hành Sơn trao Bằng công nhận cho BGH nhà trường

 

Các đồng chí lãnh đạo cùng nhà trường khai trương biểu trưng trường Chuẩn

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Cô và các Bé

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết