Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 1.311
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khảo sát " Bé Làm quen với toán và làm quen chữ viết" năm học 2019 - 2020

Trường Mầm non Sen Hồng khảo sát “ Bé làm quen chữ cái và làm quen với toán” Năm học 2019-2020.

Nhằm đánh giá chính xác nhất chất lượng dạy và học trong nhà trường năm học 2019 – 2020, đặc biệt là trẻ 5 tuổi. Sáng ngày 25/06/2020 trường mầm non Sen Hồng tổ chức khảo sát “Bé Làm quen với toán và làm quen chữ cái” để kiểm tra chất lượng cho học sinh 5 tuổi trong toàn trường.

Việc chuẩn bị tâm thế sẵn cho trẻ bước vào lớp 1 là việc cần thiết nhằm giúp trẻ mẫu giáo vượt qua bước ngoặt quan trọng từ cấp mầm non chuyển sang hoạt động học tập mới ở trường tiểu học.

Nội dung khảo sát tập trung vào lĩnh vực phát triển nhận thức và ngôn ngữ với 2 hoạt động Làm quen chữ cái và Làm quen với toán.

Qua bài tập khảo sát này, các cháu sẽ nhận dạng các chữ cái, tập tô, tập đồ các nét chữ, sao chép chữ cái; giúp trẻ làm quen với tư thế ngồi viết, cách sử dụng bút, cách để vở, đếm các đối tượng trong phạm vi 10 và viết số tương ứng,….

Và đặc biệt, góp phần tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm của các bậc cha mẹ học sinh trong công tác phối hợp với nhà trường chuẩn bị cho trẻ những kĩ năng cần thiết để trẻ tự tin, sẵn sàng khi bước vào lớp 1.

Kỳ khảo sát với sự tham gia của 107/110 bạn học sinh khối lớn. Tất cả các bạn đều tham gia rất nghiêm túc và kết quả có 19 bạn xếp loại tốt, 87 bạn xếp loại khá và 1 bạn xếp loại trung bình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khảo sát:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết