Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 1.839
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " Trạng nguyên nhỏ tuổi" lần thứ I

Sáng ngày 17/5/2018, trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước mừng 43 năm ngày thống nhất đất nước, 128 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, trường Mầm non Sen Hồng  long trọng tổ chức “Hội thi Trạng nguyên nhỏ tuổi” lần thứ nhất năm học 2017-2018 cho 100 các bé là học sinh khối Lớn.

   

Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” dành cho các bé học sinh khối Lớn là sân chơi nhằm thực hiện chuyên đề “ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “ dạy tốt – học tốt” trong nhà trường.

 

         Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” cũng là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; tạo cơ hội cho các bé được trải nghiệm những kiến thức, kĩ năng đã học , từ đó giúp các bé hình thành và phát triển phẩm chất tốt như: tính cẩn thận, lòng kiên trì, óc sáng tạo, nhanh nhẹn, tự tin… nhằm tăng cường giáo dục toàn diện cho học sinh.  Thông qua hội thi,  góp phần tuyên truyền Chương trình GDMN, chuyên đề trọng tâm của năm học“ Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” cũng như tăng cường sự phối hợp, sự quan tâm hỗ trợ của các bậc phụ huynh, các tổ chức xã hội đến chất lượng giáo dục của nhà trường.

Nhìn 100 gương mặt bình tĩnh, tự tin thể hiện những hiểu biết, những kiến thức đã tích lũy được của các Bé qua các câu hỏi của Ban tổ chức làm mọi người có mặt thật sự vui sướng, tự hào.  

Kết thúc Hội thi bé Nguyễn Vũ Châu Khanh xuất sắc giành ngôi vị Trạng nguyên, bé Lê Vi Khánh Huy giành giải Bảng nhãn và bé Nguyễn Trường Dĩnh giành giải Thám hoa.

 

Hội thi “Trạng nguyên nhỏ tuổi” lần thứ nhất,  năm học 2017-2018 của trường Mầm non Sen Hồng đã chính thức khép lại nhưng dư âm của nó vẫn nằm trong tâm trí của các Bé của các bậc cha mẹ học sinh. Mong rằng đấy cũng là hành trang đẹp cho các bé vững chân vào cổng trường Tiểu học!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết