Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2022 : 975
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi " Bé khéo tay" năm học 2020 - 2021

Trường Mầm non Sen  Hồng tổ chức hội thi “ Bé khéo tay”

năm học 2020- 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Hôm nay trường mầm non Sen Hồng tổ chức hội thi “Bé khéo tay” năm học 2020-2021.

Về tham dự và làm giám khảo Hội thi có ông Huỳnh Quốc Vinh – Giám đốc công ty TNHH-MTV Nam Phương, giáo viên và đông đảo các bậc cha mẹ học sinh. Đây là sân chơi để các Bé thể hiện năng khiếu của bản thân. Qua đó giúp trẻ phát triển tư duy, trí tưởng tượng phong phú, cảm xúc về thế giới xung quanh; rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, khả năng sắp xếp hợp lý giữa đường nét, hình tượng màu sắc…tạo nên vẻ đẹp chung của bức tranh. Thông qua việc tạo sản phẩm tạo hình trang bị cho trẻ một số kỹ năng cơ bản để trẻ tạo được sản phẩm theo mẫu, theo đề tài và theo ý thích. Với mục đích giúp các cháu được giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng, mạnh dạn, tự tin trong các hoạt động…

Hội thi có sự góp mặt của 96 cháu trong các độ tuổi từ Nhà trẻ đến mẫu giáo Lớn. Mỗi trẻ tham gia một bài thi thực hành với đề tài tự chọn phù hợp độ tuổi gồm các thể loại: vẽ, nặn, xé dán, cắt dán, ghép hình, tô màu… theo chương trình Giáo dục mầm non. Các Bé tham gia Hội thi với tinh thần vui vẻ thoải mái, tự giác, tích cực, tạo được sản phẩm theo khả năng của mình, nhiều cháu có kỹ năng vẽ, nặn, xé dán, tô màu tốt, biết cách phối hợp màu sắc, sắp xếp bố cục tạo ra bức tranh hoàn chỉnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã chọn và trao giải cho 31 sản phẩm xuất sắc nhất.

Để tạo được sân chơi lý thú và bổ ích cho các bé, ngoài sự cố gắng của các Bé, CBGVNV toàn trường, còn có sự đồng hành của công ty TNHH-MTV Nam Phương và các bậc Cha mẹ học sinh. Xin được cảm ơn các bậc Cha mẹ, các nhà tài trợ, các cô giáo đã giúp nhà trường tổ chức thành công Hội thi này.

Hội thi đã khép lại, mong rằng âm hưởng của nó vẫn luôn đọng lại trong ký ức của các Bé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết