Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 0
Năm 2021 : 1.689
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

           

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với các thế hệ nhà giáo. Cũng trong thời điểm này, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Sen Hồng tổ chức Sơ kết thi đua đợt 1 (1/8/2019-20/11/2019) và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong không khí vô cùng vui tươi, phấn khởi.

 

 

 

Năm học qua, nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Quận ủy, HĐND, UBND, Phòng GD&ĐT quận Ngũ Hành Sơn, cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, HĐND - UBND phường Khuê Mỹ, trường mầm non Sen Hồng đã có những phát triển vượt bậc, toàn diện, vững chắc, theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng cơ bản nhu cầu học tập, giáo dục của con em nhân dân trên địa bàn phường. Nhà trường đã được tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất và nâng cao đời sống của đội ngũ GVNV; Chất lượng giáo dục được nâng lên rõ rệt với nhiều thành tích tiêu biểu như : Trường được UBND thành phố công nhận đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1, được Sở GD&ĐT thành phố công nhận đạt Chất lượng đạt cấp độ 3.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Năm học 2018-2019, trường được UBND thành phố tặng cờ dẫn đầu bậc học mầm non toàn thành phố, bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố, là tập thể LĐXS với 01 nhà giáo được tặng danh hiệu Nhà giáo tiêu biểu năm 2019, 01 cá nhân, 01 tập thể được UBND thành phố tặng bằng khen,  28 CBGVNV đạt danh hiệu LĐTT, 03 CBGV đạt danh hiệu CSTĐCS, 02 cá nhân, 02 tập thể được UBND quận Ngũ Hành Sơn tặng giấy khen.

 

 

 

Nhiều hoạt động chuyên môn, phong trào thi đua được tổ chức như Thi Cấp dưỡng giỏi cấp quận, Thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, Thi kể chuyện rối, thi làm đồ dùng từ vỏ hộp sữa vinamilk…giúp cô và trò có thêm nhiều sân chơi bổ ích

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để có được những thành quả này chính là nhờ công sức của toàn thể CBGVVC toàn trường đã miệt mài làm việc, không quản ngại khó khăn, thử thách và nhất là sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền và hỗ trợ, hợp tác của các đơn vị kết nghĩa, sự quan tâm kịp thời của ban đại diện CMHS.

 

 

 

 

Những kết quả đạt được chỉ là một phần nhỏ trong mục tiêu lớn và chiến lược lâu dài của nhà trường đó là xây dựng một ngôi trường Mầm non Sen Hồng khang trang hiện đại là nơi gửi trọn niềm tin của các bậc CMHS, giúp các bé trên địa bàn hàng ngày được thụ hưởng một môi trường học tập đáng mơ ước.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết