Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2021 : 1.825
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các bé tham quan và vui chơi tại công viên Châu Á Asia Park

Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức tham quan và vui chơi tại

“ Công viên Châu Á Đà Nẵng”

Thưc hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Ngày hội mùa hè 2019”. Chiều ngày 26/7/2019, dưới sự hướng dẫn của các cô giáo, gần 150 học sinh Khối Bé, Nhỡ, Lớn trường Mầm non Sen Hồng quận Ngũ Hành Sơn hào hứng tham gia các hoạt động vui chơi tại công viên Châu Á.

Đây là nơi tập hợp các công trình kiến trúc phương Đông với các nền văn hóa đa dạng. Cổng thành mang đậm nét đặc trưng của kinh thành Huế, Cổng thành- Asia Park thu hút người xem bởi tính cổ kính và lộng lẫy của nó.

Các Bé được tham quan công viên với nhiều cái nhất: đó là vòng xoay Sunwheel – top 4 vòng xoay lớn nhất Thế giới (tại thời điểm tháng 6.2015) và là vòng xoay lớn nhất tại Việt Nam; Khu Soft-Play dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất Việt Nam với diện tích 400m2 gồm các trò chơi trí tuệ, vận động và khám phá…

Đến đây, các bé được đến với Dino Island- Đảo khủng long. Cùng lạc vào thế giới cổ xưa, với đa dạng các mô hình khủng long. Giúp cho các bé khám phá thế giới khủng long tiền sử lạ mắt vui nhộn.

Các bé cùng chơi trò đu quay hoành tráng, lung linh. Được khám phá đại dương trên chiếc tàu cổ tích. Cùng đến với khu vui chơi giải trí FEC nơi hội tụ nhiều trò chơi vui nhộn. Các Bé được khám phá toàn cảnh công viên với tàu lượn

Đây thật sự là địa điểm vui chơi vui thích, diểm tham quan hấp dẫn cho các bé thỏa sức khám phá những điều kì thú mới chỉ có tại công viên Châu Á.

Chia tay công viên Châu Á trong niềm nuối tiếc, mong rằng những ký ức về công viên Châu Á, cùng với những hoạt động mà các cô giáo đã thực hiện với mục đích giúp các con có thêm nhưng kỹ năng, những kiến thức bổ ích sẽ được lưu giữ mãi trong tâm trí các Bé./.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết