Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2022 : 1.665
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bé vui Tết thiếu nhi 1/6

Vui Tết thiếu nhi 1- 6

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tại Việt Nam còn gọi là ngày Tết thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời, ngày 1/6 cũng là ngày nhắc nhở mọi người nên chăm sóc và bảo vệ trẻ em tốt hơn.

Sáng ngày 29/5/2020, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối tháng 5, Trường Mầm non Sen Hồng tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và thú vị :

  1. Văn nghệ chào mừng : Với những tiết mục vô cùng sôi động và dễ thương đã tạo cho các con một không khí vui tươi và tinh thần thoải mái.

  1. Chú Hề tạo hình bong bóng sẽ tạo những hình bong bóng nghệ thuật ngộ nghĩnh tặng các bé

 

 

 

 

 

  1. Tiết mục biểu diễn ảo thuật vui nhộn của ảo thuật gia Nguyễn Huy

  1. Tặng quà cho các cháu

  1. Tiệc Buffet

Mong rằng với những hoạt động vui chơi lành mạnh và bổ ích sẽ giúp cho các bé có những ấn tượng tốt đẹp về quảng thời gian tuổi thơ khi học tập tại trường Mầm non Sen Hồng. Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6 mong muốn sự quan tâm của quí phụ huynh đến với trường Mầm non Sen Hồng ngày càng sâu đậm, thân thiết và gắn bó hơn.

Đây sẽ là một năm học thú vị và nhiều kỉ niệm đặc biệt là đối với các bạn lớp mẫu giáo lớn, vì các bạn được đón Tết thiếu nhi vô cùng vui vẻ và thích thú tại trường mầm non.

Chúc các con có một ngày Tết thiếu nhi thật vui và nhiều kỉ niệm.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết