• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

TẬP HUẤN – TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC MẮT HỌC ĐƯỜNG

Đôi mắt là "cửa sổ tâm hồn", là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, mang đến thế giới đầy màu sắc, mở ra những yêu thương với người thân, bạn bè. Việc sở hữu đôi mắt tinh anh, sáng khỏe luôn là mong muốn của mọi người.

         Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc và nuôi dưỡng “cửa sổ tâm hồn” của mình, nhất là trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay.

 

Từ thực tế đó, để học sinh có được những kiến thức để chăm sóc đôi mắt khỏe, sáng. Liên đội và y tế trường học tổ chức tập huấn truyền thông về chăm sóc mắt học đường cho học sinh với những nội dung kiến thức sát thực, bổ ích.

Tại buổi truyền thông các em học sinh đã được xem video truyền thông về chăm sóc mắt của nghệ sỹ hài Xuân Bắc và một số nghệ sỹ. Với cách diễn xuất hài dí dỏm các nghệ sỹ đã cung cấp những kiến thức bổ ích về các tật khúc xạ, cách chăm sóc mắt mà khi xem các em học sinh rất hào hứng, chăm chú. Thông qua video nhân viên y tế nhà trường cũng đã hệ thống lại và cung cấp thêm và giải thích thêm một số kiến thức về chăm sóc mắt. Vì vậy mà tại nội dung thi "Rung chuông vàng" được diễn ra rất sôi nổi và học sinh nắm bắt kiến thức về mắt rất nhanh.

 

 

 

Một số hình ảnh truyền thông, thi rung chuông vàng và khen thưởng

Thông qua buổi tập huấn - truyền thông các em học sinh có được những kỹ năng, kiến thức để biết tự chăm sóc, bảo vệ để có một "cửa sổ tâm hồn" sáng, đẹp...

                                                                 Người viết: Mạc Như Phúc

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 47
Năm 2022 : 972