• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

Lễ kết nạp đảng viên

Chi bộ trường Tiểu học Số 1 Hòa Nhơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

      Sáng ngày 02/4/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Số 1 Hòa Nhơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Chế Thị Nhị Kiều

      Đến tham dự buổi kết nạp có đồng chí Ông Văn Sơn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện công đoàn, chi đoàn và sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ.  

Hình ảnh: Lễ kết nạp đảng viên Chế Thị Nhị Kiều

        Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Ông Văn Sơn. Tại buổi lễ, đồng chí Ông Văn Sơn - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí: Nguyễn Thanh Bình, là đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Hình ảnh: Đồng chí Ông Văn Sơn – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp và phát biểu giao nhiệm vụ cũng như phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đảng viên mới.

       Ngay sau khi nhận quyết định, đồng chí Chế Thị Nhị Kiều đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chi bộ hi vọng đồng chí Chế Thị Nhị Kiều sẽ là một đảng viên tốt, sớm là đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam và nỗ lực góp phần vào xây dựng chi bộ Trường Tiểu học Số 1 Hòa Nhơn ngày càng vững mạnh.

Hình ảnh: Đồng chí Chế Thị Nhị Kiều - đảng viên mới tuyên thệ

       Chi bộ trường Tiểu học Số 1 Hòa Nhơn triển khai Chuyên đề quý 2: Chỉ đạo dạy học theo mô hình “Hai trong một” hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

 

       Cũng trong sáng ngày 02/4/2022, đồng chí Lê Thị Toại - Phó bí thư chi bộ triển khai Chuyên đề quý 2: Chỉ đạo dạy học theo mô hình “Hai trong một” hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng dạy học.

       Chuyên đề nhằm thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo chất lượng giáo dục, vừa phòng chống dịch COVID -19 hiệu quả. Đồng thời thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành Giáo dục và Đào tạo.

       Chuyên đề đã nêu rõ thuận lợi và khó khăn của quá trình dạy - học “2 trong 1” vừa trực tiếp vừa trực tuyến. Nhưng cũng đưa ra nhiều giải pháp rất hiệu quả.

       Chỉ đạo nhà trường chủ động xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch năm học linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh vừa học tập, vừa bảo đảm phòng chống dịch bệnh, vừa hoàn thành chương trình giáo dục theo kế hoạch và bảo đảm chất lượng giáo dục của từng khối lớp.

 

Các phòng học đều được trang bị tivi, máy chiếu và internet phục vụ dạy học

       Muốn thành công thì các điều kiện cho việc học phải được đảm bảo tương đối đầy đủ : Để thích ứng với hình thức lớp học "2 trong 1", trường phải đầu tư lắp đặt ti vi, máy chiếu tại lớp học đảm bảo dạy trực tuyến.

 

Giáo viên ứng dụng CNTT vào soạn giảng

 

          Linh hoạt trong phương pháp dạy học: Để dạy tốt  hình thức dạy học trực tiếp và trực tuyến, giáo viên cần phải vận dụng phương pháp và kỹ thuật dạy học linh hoạt. Nhất là bài soạn giảng ứng dụng CNTT là không thể thiếu, vừa sinh động hấp dẫn, vừa tiết kiệm thời gian trên lớp, vừa giúp học sinh học trực tuyến theo dõi và tiếp thu kiến thức chủ động hơn.

          Ngoài những giải pháp trên lớp học, trong tình huống phải linh hoạt sâu như hiện nay, để học sinh không có cảm giác “bị bỏ rơi”, giáo viên tăng cường giao việc, duy trì việc áp dụng phương tiện liên lạc điện tử (nhóm học tập trên Zalo, các phần mềm ôn luyện, giám sát học sinh tự học...) để học sinh tự học, đồng thời được giáo viên hướng dẫn, giải đáp kiến thức thêm.

         Với sự chỉ đạo kịp thời và quyết liệt của Chi bộ, Nhà trường đã khẳng định được hướng đi đúng đắn và hiệu quả. Đưa chất lượng giáo dục ngày một đi lên và tạo được niềm tin vững chắc trong lòng phụ huynh và học sinh.

Người viết: Lê Thị Toại

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 47
Năm 2022 : 972