• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

LỄ CHÀO CỜ TRỰC TIẾP VÀ KHEN THƯỞNG CÁC HỘI THI

Lễ chào cờ trực tiếp đầu tiên của năm học 2021 - 2022 sau bao nhiêu tháng ngày thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid 19. Các em không được dự lễ chào cờ trực tiếp đầu tuần cũng như các hoạt động sinh hoạt tập thể, trải nghiệm. Hôm nay ngày 18/4/2022 thực hiện công văn số 1759/UBND-SGDĐT, ngày 06/4/2022 của UBND Thành phố Đà Nẵng vè việc cho phép tổ chức các hoạt động chào cờ, sinh hoạt dưới cờ, các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp. Trường Tiểu học số 1 Hòa Nhơn tổ chức lễ chào cờ ở 2 điểm trường với những nội dung rất quan trọng.

Đến đúng giờ giáo viên và học sinh đã hàng ngũ chỉnh tề thực hiện phần nghi lẽ một cách trang trọng và trật tự, nề nếp.

 

Công tác chuẩn bị chào cờ

 

Trong nội dung chào cờ Giáo viên Tổng phụ trách Đội đã giới thiệu cho học sinh, đặc biệt là các em học sinh về thành phần lãnh đạo nhà trường: Hiệu trưởng, các phó hiệu trưởng; các phòng chức năng như: thư viện, phòng truyền thống Đội, văn phòng, y tế và người phụ trách các phòng như trên để học sinh cũng như phụ huynh thuận tiện trong quá trình học tập, sinh hoạt.

          Sau thời gian không được tập trung quán triệt dưới cờ giáo viên Tổng phụ trách Đội thay mặt nhà trường nhận xét đánh giá, quán triệt một số nội dung như: Nề nếp, tác phong, vệ sinh, an toàn giao thông, cổng trường bình yên, tham gia một số hoạt động trực tuyến do các cấp tổ chức đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian đến. Hiệu trưởng nhà trường thầy giáo Ông Văn Sơn đã thay mặt lãnh đạo nhà trường phát biểu trong buổi chào cờ, làm quen với các bạn học sinh lớp 1 và quán triệt một số nội dung khác.

Thầy giáo Ông Văn Sơn - Hiệu trưởng: Phát biểu trong chào cờ

Phần cuối của buổi chào cờ là nội dung khen thưởng các hội thi cấp trường trong thời gian qua như: Hội thi vẽ tranh "Ước mơ của em", hội thi video "Thiếu nhi Hòa Vang – Hành trình đến với địa chỉ đỏ", hội thi viết chữ đẹp chủ đề "Cùng Kun làm nghìn việc tốt" đã được các tập thể lớp và cá nhân học sinh hưởng ứng mạnh mẽ.

 

 

 

 

Tuyên dương khen thưởng các hội thi

           Tiết chào cờ đầu tuần kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của giáo viên và học sinh bởi lẽ sau bao ngày không được tập trung trong các hoạt động tập thể, sinh hoạt ngoài giờ lên lớp, hôm nay các em được tập trung sinh hoạt trở lại để được dự lễ chào cờ, được nghe những nội dung quan trọng trong thời gian qua cũng như thời gian đến. Đặc biệt là các em được tuyên dương khen thưởng các hội thi trong thời gian qua. Với khí thế này mong rằng trong thời gian đến các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa trong phong trào thiếu nhi.

 

 

                                                              Người viết: Mạc Như Phúc

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 47
Năm 2022 : 972