• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

KHEN THƯỞNG CUỘC THI VẼ TRANH "ƯỚC MƠ CỦA EM"

     Thực hiện chương trình "Hạc giấy ước mơ" do Hội đồng đội Thành phố Đà Nẵng phát động nhằm hỗ trợ thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng năm học 2021 – 2022 với hoạt động thi vẽ tranh chủ đề "Ước mơ của em".

Trường Tiêu học số 1 Hòa Nhơn đã triển khai tham gia cuộc thi với tiêu chí vừa tham gia hoạt động cấp trên, vừa xem như đây là cuộc thi cấp trường nhằm phát huy năng khiếu của các em học sinh đam mê, yêu thích hội họa. Qua tác phẩm thể hiện ước mơ, mong muốn, cảm xúc của các em thiếu nhi đang mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn, để từ đó có động lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện vươn lên trong cuộc sống.

Cuộc thi đã được các em Đội viên, Nhi đồng hưởng ứng mạnh mẽ với 115 tranh vẽ với đa dạng cách thể hiện ý tưởng trẻ thơ, cách xây dựng nội dung ngộ nghỉnh, chân thực nói lên ước mơ, mong muốn, cảm xúc của các em thiếu nhi đang mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Hình ảnh một số tranh vẽ của học sinh

 

Ban tổ chức đã tham mưu Hiệu trưởng thành lập Ban giám khảo chấm chọn cấp trường đồng thời gửi 4 tác phẩm tham gia cấp Thành phố.

Sáng ngày 17/4/2022 trong lễ chào cờ đầ tuần ban tổ chức đã tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể đạt giải trong cuộc thi với 5 giải nhất, 5 giải nhì và 5 giải ba.

Hình ảnh tuyên dương khen thưởng của hội thi

 

Cuộc thi là một hoạt động trải nghiệm lý thú với các em có năng khiếu vẽ tranh giúp các em thông qua nét vẽ, hình khối, màu sắc thể hiện được ý tưởng, ước mơ của bản thân dành cho các bạn học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có động lực vượt qua bệnh tật, khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Người viết: Mạc Như Phúc

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 8
Tháng 07 : 21
Năm 2022 : 824