• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ABC

Chuyên đề “Dạy học liên môn cho khối lớp 4”

Sáng ngày 29/12/2021, Tổ Bốn trường Tiểu học Số 1 Hòa Nhơn thực hiện thành công Chuyên đề “Dạy học liên môn cho khối lớp 4”. Tổ vinh dự được cô Lê Thị Toại- Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn nhà trường về tham dự. Cô Toại đánh giá cao kết quả thực hiện chuyên đề dạy học Liên môn của tổ và có những chia sẻ, chỉ đạo hết sức sâu sắc.

Chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề là cô giáo Đặng Hương Thư - Tổ trưởng chuyên môn tổ 4. Người thực hiện chuyên đề cô Giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung với chuyên đề Liên môn LTVC- Đạo đức, chủ đề “Yêu lao động” Bài “Vị ngữ trong câu kể Ai làm gì? - Yêu lao động.”

Tiết dạy diễn ra ấn tượng, hấp dẫn, học sinh tương tác tích cực và truyền được cảm hứng tới toàn thể giáo viên trong tổ khối.

Hình ảnh minh họa học sinh đang học tiết chuyên đề Liên môn Luyện từ và câu – Đạo đức

 

            Kết quả của chuyên đề góp phần giúp giáo viên nắm vững hơn yêu cầu cũng như các bước xây dựng chủ đề, liên môn ở Tiểu học nói chung và khối lớp Bốn. Ngoài ra, buổi sinh hoạt cũng đã tháo gỡ được các khó khăn khi dạy học theo liên môn như phân bố thời gian và việc xây dựng nội dung, kế hoạch dạy học của các tiết học đã tích hợp liên môn.

          Qua đó, giúp giáo viên hiểu hơn về dạy học tích hợp liên môn là giúp  học sinh trở thành người học tích cực, người công dân có năng lực giải quyết tốt các tình huống có vấn đề mang tính tích hợp trong thực tiễn cuộc sống. Dạy học tích hợp liên môn cho phép rút ngắn được thời gian dạy học đồng thời vẫn tăng được khối lượng và chất lượng môn học.

 

Hình ảnh minh họa học sinh đang học tiết chuyên đề Liên môn Luyện từ và câu – Đạo đức

Hình ảnh minh họa học sinh đang học tiết chuyên đề Liên môn Luyện từ và câu – Đạo đức

Qua chuyên đề cho thấy đội ngũ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Số 1 Hòa Nhơn luôn nỗ lực hết mình thực hiện theo phương châm “Tạm dừng đến trường, không dừng học” trong tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 05 : 117
Năm 2022 : 646