A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động cuộc thi sáng tác ảnh về môi trường và đa dạng sinh học

Ngày 9-9, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp Báo Tài nguyên và Môi trường, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh thành phố triển khai phát động cuộc thi sáng tác ảnh về môi trường và đa dạng sinh học năm 2020 với chủ đề: “Đà Nẵng - Hành động vì thiên nhiên”.

Nội dung tác phẩm dự thi phản ánh được sự phong phú và đa dạng, nét đẹp đặc trưng về thiên nhiên và đa dạng sinh học của thành phố Đà Nẵng; sự tích cực trong quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên, cộng đồng tham gia phối hợp quản lý các khu bảo tồn thiên nhiên như: Sơn Trà, Bà Nà - Núi Chúa, khu bảo vệ cảnh quan Nam Hải Vân; các hoạt động, sự kiện, mô hình thể hiện những thành tựu, đóng góp và nỗ lực bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học thành phố Đà Nẵng của các tổ chức, cá nhân và cộng đồng...

Các tác phẩm xuất sắc sẽ được lựa chọn, đánh giá để trao giải và một số hình thức khen thưởng khác với tổng giá trị giải thưởng hơn 30 triệu đồng. Ngoài ra, các tác phẩm ảnh tiêu biểu, xuất sắc là tư liệu quý phục vụ trưng bày, phổ biến, tuyên truyền.

Tác giả gửi trực tiếp tác phẩm dự thi thông qua hộp thư điện tử:  (email) cuocthianh.ddshdn@gmail.com từ ngày 10-9-2020 đến 20-11-2020.

Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng tải tại website của Sở Tài nguyên và Môi trường (http://tnmt.danang.gov.vn) hoặc Báo Tài nguyên và Môi trường (http://baotainguyenmoitruong.vn).

TẢI THỂ LỆ CUỘC THI TẠI ĐÂY


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tác giả: maituan77@gmail.com
Nguồn:http://baotainguyenmoitruong.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thời tiết
Thời tiết Hà Nội