A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ “30 NĂM – KỈ NIỆM MÁI TRƯỜNG”

Nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/175-29/3/2014) và 30 năm Ngày thành lập trường THCS Hòa Phước –THCS Nguyễn Văn Linh (1984-2014), trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức Sinh hoạt ngoại khóa và Hội diễn văn nghệ “30 năm –Kỉ niệm mái trường”.

Nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 39 năm Ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng (29/3/175-29/3/2014) và 30 năm Ngày thành lập trường THCS Hòa Phước –THCS Nguyễn Văn Linh (1984-2014), trường THCS Nguyễn Văn Linh đã tổ chức Sinh hoạt ngoại khóa và Hội diễn văn nghệ “30 năm –Kỉ niệm mái trường”. Trong chương trình lễ kỉ niệm vào sáng ngày 29/3/2014, Chi đoàn trường cũng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 18 học sinh lớp 9. Sau buổi lễ, BGH cùng với Chi đoàn, các Đoàn viên đã tổ chức dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa Phước. Các lớp đã hào hứng tham gia các trò chơi nhỏ như kéo co, đổ nước vào chai, nhảy bao bố… Chương trình Lễ kỉ niệm được tổ chức ngắn gọn để các lớp dồn sức cho chương trình Hội diễn văn nghệ vào tối ngày 29/3/2014.

            Chương trình Hội diễn văn nghệ “30 năm – Kỉ niệm mái trường” đã diễn ra sôi nổi, hào hứng với các tiết mục có sự đầu tư cao về chất lượng. 24 tiết mục được thực hiện ở nhiều thể loại đơn ca, tốp ca, múa, hoạt cảnh, ca khúc tiếng Anh, hát và đàn, poping, biểu diễn ngôn ngữ ký hiệu… và phong phú cả về đề tài như hát về thành phố Đà Nẵng, kỉ niệm mái trường, công ơn thầy cô, ca ngợi Tổ quốc và đặc biệt là những ca khúc hát múa về tình yêu biển đảo.
            Đặc biệt, chương trình văn nghệ đã lồng ghép tuyên truyền đến cộng đồng hưởng ứng “Giờ Trái đất” với thông điệp ““Hãy hành động để Trái đất thêm xanh” qua phần thể hiện xếp hình trái tim bằng đèn nến của lớp 8/1 là một điểm nhấn độc đáo cho chương trình. Đồng thời, nhà trường cũng đã giới thiệu một số hình ảnh hoạt động dạy học của trường trong những năm học qua.

          Chương trình văn nghệ năm nay đã thu hút được đông đảo nhân dân xã Hòa Phước đến tham dự và ủng hộ. Đặc biệt phải kể đến sự có mặt của đại diện các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn xã, các cựu học sinh đã về thăm trường và tham gia ủng hộ cho đêm văn nghệ. Đêm hội diễn văn nghệ của thầy và trò trường THCS Nguyễn Văn Linh được tổ chức nhằm kêu gọi sự ủng hộ từ các cá nhân, tập thể nhằm tạo điều kiện hổ trợ cho nhà trường làm công tác di dời cơ cở vật chất và xây dựng cảnh quan sư phạm cho cơ sở mới vào đầu năm học 2013-2014.

          Chương trình Hội diễn văn nghệ “30 năm – Kỉ niệm mái trường” của thầy và trò trường THCS Nguyễn văn Linh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến các câp lãnh đạo, các cơ quan doanh nghiệp, các cựu học sinh và quý vị PHHS, nhân dân xã Hòa Phước đã nhiệt tình tham gia ủng hộ ,động viên cả tinh thần lẫn vật chất cho nhà trường. Chúng ta hãy cùng đồng hành vì một ngôi trường mới khang trang, hiện đại và phat triển lên tầm cao mới trong tương lai.

Tác giả bài viết: BV


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết