A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÓN ĐOÀN TRƯỜNG THCS LÊ ĐỘ VỀ THĂM TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 4055 ngày 26/11/2013 về việc phân công hỗ trợ thực hiện chương trình “Xây dựng nông thôn mới”, chiều ngày 22/04/2014 trường THCS Lê Độ đã đến thăm trường THCS Nguyễn Văn Linh- Hòa Vang- Thành phố Đà Nẵng. Thực hiện công văn số 4055 ngày 26/11/2013 về việc phân công hỗ trợ thực hiện chương trình “Xây dựng nông thôn mới”, chiều ngày 22/04/2014 trường THCS Lê Độ đã đến thăm trường THCS Nguyễn Văn Linh- Hòa Vang- Thành phố Đà Nẵng.

Tham gia trong đoàn trường THCS Lê Độ có: cô giáo Nguyễn Thị Thảo- Trưởng phòng giáo dục Quận Sơn Trà, thầy giáo Lê Quốc Hùng- Hiệu trưởng trường THCS Lê Độ,  cùng các thầy cô giáo đại diện cho các đoàn thể, các tổ chuyên môn của trường.

         Về phía trường THCS Nguyễn Văn Linh, có sự tham dự của BGH, Chủ tịch công đoàn, Chủ tịch Hội CMHS nhà trường, TPT Đội cùng các thầy cô là tổ trưởng chuyên môn. 
        Trong không khí thân mật, đại diện lãnh đạo đã trao đổi về đặc điểm tình hình của hai trường, kế hoạch hoạt động để duy trì và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ này. Thay mặt cho trường THCS Lê Độ, thầy giáo Lê Quốc Hùng- Hiệu trưởng đã  trao tặng trường THCS Nguyễn Văn Linh ba bộ đồ dùng dạy học do chính các thầy cô giáo của trường Lê Độ tự làm đã đạt giải nhất, nhì trong kì thi đồ dùng dạy học cấp thành phố của các năm học trước: Bộ cờ thể dục lớp 7, Bộ lắp ghép bảng từ dạy quy luật di truyền môn sinh học 9, Bộ đèn chiếu sáng dùng cho kính hiển vi.
        Thay mặt cho HĐSP nhà trường, thầy Đinh Huynh đã có lời cảm ơn những tình cảm quý báu của trường THCS Lê Độ cũng như sự quan tâm của lãnh đạo PGD quận Sơn Trà. Những tình cảm tốt đẹp đó sẽ góp phần gắn kết hai tập thể nhà trường một cách sâu rộng hơn trong tương lai, giúp trường THCS Nguyễn Văn Linh hoàn thành các mục tiêu trong chương trình xây dựng Nông thôn mới đang được triển khai mạnh mẽ ở Huyện Hòa Vang.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết