Monday, 08/08/2022 - 08:56|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN HỒNG ÁNH.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kế hoạch thi tuyển chức danh Phó Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở công lập thuộc UBND huyện Hòa Vang

        Cán bộ quản lý trường học có vai trò quan trọng trong việc quyết định chất lượng, hiệu quả các hoạt động của nhà trường. Nhằm tạo sự đột phá, cơ chế cạnh tranh lành mạnh trong việc tuyển chọn viên chức để bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo quản lý trong các trường học thuộc huyện; từng bước đổi mới công tác bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý.
 

        Việc bổ nhiệm cán bộ quản lý qua thi tuyển là nhằm thay đổi tư duy về công tác tổ chức và bổ nhiệm cán bộ; đồng thời tạo điều kiện giúp cho cơ quan quản lý lựa chọn để bổ nhiệm cán bộ quản lý trường học một cách công khai, chính xác và có chất lượng. Qua đó, khơi dậy, động viên công chức, viên chức trẻ, có trình độ và năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức trong sáng tham gia thi tuyển chức danh lãnh đạo; tạo điều kiện cho công chức, viên chức trẻ có cơ hội thăng tiến, góp phần thực hiện chính sách thu hút, trọng dụng, chế độ đãi ngộ đối với người có tài năng; đồng thời gắn trách nhiệm với quyền lợi một cách thiết thực và hợp lý để phát huy hết khả năng trong công tác quản lý, điều hành và nâng cao vai trò trách nhiệm đối với hiệu quả hoạt động của nhà trường.
        Tổ chức thi tuyển cán bộ quản lý các trường nhằm mục đích thay thế cho những cán bộ quản lý đến tuổi nghỉ hưu và bổ sung cho các đơn vị còn thiếu so với quy định, đồng thời tạo nguồn cán bộ quản lý trong thời gian đến. Tạo điều kiện để nhà trường tổ chức tốt các hoạt động giáo dục và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan