Saturday, 21/05/2022 - 09:47|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN HỒNG ÁNH.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2020 - 2021

                Nhằm phát huy có hiệu quả hoạt động thư viện trường học. Sáng ngày 26/04/2021, Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh đã tổ chức "Ngày hội đọc sách".

Ngày hội Đọc sách  là một hoạt động nhằm giúp cho các em học sinh nhận thức tầm quan trọng của việc đọc sách; Thúc đẩy và khuyến khích xây dựng thói quen đọc và kỹ năng đọc của giáo viên và học sinh toàn trường; Tạo sự hứng thú và tham gia và tham gia của học sinh trong giờ học đọc tại thư viện và lớp học bằng cách vận dụng các phương pháp đọc; Tại ngày hội đọc sách các em học sinh, các thầy cô giáo đã được nghe giới thiệu về sách, những cuốn sách hiện có trong thư viện Trường. Đồng thời chia thành các khối tổ chức cho các em học sinh tham gia các hoạt động như: mô hình sách, thuyết trình sách và tuyên truyền về đọc sách .

Việc tổ chức ngày hội đọc sách không những tôn vinh vai trò của sách, giáo dục học sinh hiểu được ý nghĩa của sách trong cuộc sống con người, của nhân loại mà thông qua đó giáo dục học sinh biết yêu quý, trân trọng và giữ gìn sách; rèn kỹ năng sống, vốn hiểu biết của các em qua việc đọc sách, xây dựng thói quen tự học, tự nghiên cứu cho học sinh, nâng cao văn hoá đọc trong toàn trường.

Ngày hội đọc sách gia đình của Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh đã khép lại trong bầu không khí vui vẻ. 

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan