Tuesday, 26/10/2021 - 14:39|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ NGUYỄN HỒNG ÁNH.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

V/v học sinh đi học năm học 2020 - 2021

Thực hiện Công văn số 2343/SGDĐT-CTrTT ngày 10/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc học sinh, học viên, sinh viên đi học năm học 2020 - 2021, công văn số 462/PGDĐT-THHC ngày 10/09/2020 của Phòng GD&ĐT Hòa Vang về việc học sinh đi học năm học 2020 - 2021.

Khi học sinh đi học lại :

-Trước khi học sinh đến trường 

+ Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh không đến trường khi đang trong thời gian cách li để phòng , chống dic̣h COVID-19 theo yêu cầu của cơ quan chức năng. 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được đo thân nhiệt trước khi đến trường; nếu có biểu hiện sốt , ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà , thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời liên hê ̣cơ sở y tế để được tư vấn, khám, điều trị. 

+ Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trên đường đến trường. - Khi học sinh đến trường + Khuyến cáo phụ huynh, người không có nhiệm vụ không vào trong trường (có thông báo nội dung này trước cổng trường). 

+ Căn cứ điều kiêṇ thưc̣ tế , các trường tổ chức thực hiện việc đo thân nhiệt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh môṭ cách linh hoaṭ, đảm bảo học sinh đươc̣ đo thân nhiêṭ môṭ l ần trong buổi học ; tuyêṭ đối không để học sinh tâp̣ trung đông trước cổng trường, phải đứng dưới nắng, mưa chờ đươc̣ đo thân nhiêṭ. 

+ Hướng dẫn, nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang đúng cách; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn; không dùng chung các đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định; kịp thời báo cáo lãnh đạo nhà trường nếu phát hiện cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở đểcó biện pháp xử lí . 

+ Nhắc nhở học sinh không tập trung đông trong lúc chuyển tiết, ra chơi.

 + Thưc̣ hiêṇ lau khử khuẩn , vệ sinh các bề mặt thường xuyên tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh, cầu thang theo quy định. 

+ Các nội dung sinh hoạt dưới cờ được tổ chức theo đơn vị lớp do giáo viên chủ nhiệm, ban cán sự lớp, ban chỉ huy chi đội điều hành.

- Kết thúc mỗi buổi học 

+ Nhà trường duy trì thực hiện vệ sinh, sát khuẩn trường, lớp theo quy định; kiểm tra, rà soát và bổ sung kịp thời nước sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo. 

+ Nhắc nhở học sinh thực hiện đúng việc giãn cách khi ra về, đeo khẩu trang trên đường về nhà.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website