A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ DÂNG HƯƠNG, TƯỞNG NIỆM CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ NHÂN DỊP TẾT NHÂM DẦN 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần 2022, sáng ngày 28/01, trường THPT thị xã Mường Lay đã tổ chức Lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ thị xã Mường Lay.

Tham dự có đồng chí Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng; đồng chí Đào Thị Kim Oanh – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo là trưởng các tổ chức Đoàn thể và 40 em học sinh khối 12 của nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm thành kính, thầy cô giáo cùng các em học sinh đã dâng hoa và thắp hương tại đài tưởng niệm để tưởng nhớ, bầy tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập – tự do của dân tộc. Tiếp tục kế thừa và phát huy thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu giáo dục đã đề ra trong năm học 2021 – 2022 và những năm tiếp theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới và phát triển.

Hình ảnh thầy và trò nhà trường dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ

Trước vong linh các anh hùng liệt sĩ, thầy và trò nhà trường hứa sẽ đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu giáo dục đã đề ra trong năm học

Các em học sinh thắp hương mộ phần các anh hùng liệt sĩ


Nguồn:Tổ NN - GDTC Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều