A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TX MƯỜNG LAY TIẾN HÀNH TEST NHANH COVID-19 CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH NỘI TRÚ

         Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp và đang lây lan rộng khắp mọi nơi hiện nay, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc các quy tắc phòng chống dịch, hạn chế dịch bệnh tràn vào trường học. Để đảm bảo an toàn và duy trì việc dạy và học đạt hiệu quả,chất lượng thì việc đặt lên hàng đầu chính là sức khoẻ của tất cả mọi người. Vì vậy Ban giám hiệu, tăng cường công tác y tế trong trường học, kiên quyết không để dịch lan rộng. Nhằm để phát hiện sớm các trường hợp mắc bệnh, sáng ngày 04/02/2022 nhà trường đã tiến hành test nhanh covid 19 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là học sinh nội trú.

Ảnh:  Y tế test nhanh covid- 19 cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường

Ảnh: Giáo viên giữ khoảng cách đợi y tế test nhanh COVID-19

          Từ ngày 02/03/2022 các học sinh trên địa bàn thị xã Mường Lay, và học sinh trọ ngoài  được nghỉ ở nhà học trực tuyến, còn các  học sinh nội trú phải học trực trực tiếp. Vậy nên chỉ có học sinh nội trú trong trường được test nhanh COVID- 19.

Ảnh: Học sinh nội trú ngồi giữ khoảng đợi test nhanh COVID-19

        Qua việc test nhanh kháng nguyên COVID-19, hiện sức khỏe của đa số bộ giáo viên, nhân viên vẫn đảm bảo trong công tác dạy và học của nhà trường ,toàn bộ học sinh nội trú có kết quả âm tính . Đây là một điều rất đáng mừng trong công tác phòng chống dịch và nhà trường cần phải phát huy. Tuyệt đối không được lơ là, mất cảnh giác, đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho tất cả học sinh toàn trường biết rõ biểu hiện, hậu quả của dịch bệnh COVID- 19 , trực tiếp trên lớp và qua các kênh thông tin khác nhau. Yêu cầu học sinh thực hiện tốt 5k, có biểu hiện ho, sốt phải lập tức báo ngay với giáo viên chủ nhiệm phòng, giáo viên chủ nhiệm để xử lý kịp thời, tránh dịch bệnh lây lan.

      Đối tượng mà nhà trường đặc biệt quan tâm chính là các học sinh nội trú. Đó là những học sinh có địa chỉ thuộc khu vực III các xã đặc biệt khó khăn, các em xa nhà, xa gia đình và người thân xuống trường học. Vậy nên sức khỏe của các em luôn là những nỗi lo của nhà trường.


Nguồn:Tổ Văn - Công nghệ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều