A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT TX MƯỜNG LAY TIẾN HÀNH DẠY HỌC SONG SONG TRỰC TIẾP VÀ TRỰC TUYẾN SAU ĐỢT DỊCH BÙNG PHÁT

          Sau một tuần dịch bùng phát ở thị xã Mường Lay, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid đang lây lan rất nhanh, nhiều học sinh tiếp xúc với người thân từ vùng ngài về địa phương, nhiều học sinh có người thân đang trong tình trạng F0, F1. Vì vậy Trường THPT Thị xã Mường Lay tiến hành dạy học trực tiếp trên lớp kết hợp song song dạy học trực tuyến cho những học sinh đang thuộc diện F1, F2 theo dõi sức khỏe ở nhà.

Ảnh: Lớp 12C4 đi học đảm bảo sau một thời gian cách li

          Từ tuần học 25 (28/2/2022-5/3/2022) Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo bắt đầu tiến hành dạy học song song trực tiếp và trực tuyến. Học sinh học trực tiếp trên lớp là những học sinh không tiếp xúc những ca bệnh F0, F1; phải khai báo y tế đầy đủ, sức khỏe bình thường. Những học sinh học trực tuyến là những em tiếp xúc với người thân từ địa phương khác về hoặc tiếp xúc với người thân bị F0, F1.

Ảnh: Lớp 10A5 được đặt làm lớp học trực tuyến cho khối 10

          Để tiến hành việc dạy trực tiếp và trực tuyến được hiệu quả, Ban giám hiệu nhà trường đã quan tâm, chỉ đạo lắp đặt Wifi, cung cấp  máy tính bảng, sim 4G, các cổng kết nối ở các lớp C4, B5, A5.

 

Ảnh: Các thiết bị được nhà trường cung cấp để học trực tuyến

        Hiện nay, diễn biến dịch còn rất phức tạp nên việc học trực tiếp và trực tuyến vẫn tiếp tục được áp dụng. Một mặt, để đảm bảo an toàn cho các học sinh học trực tuyến lớp, mặt khác để những học sinh học trực tuyến không bị ngắt quãng kiến thức, ôn tập để kiểm tra giữa kì II


Nguồn:Tổ Văn - Công nghệ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều