A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM SMAS VÀ PHẦN MỀM BỒI DƯỠNG GIÁO VIÊN, CÁN BỘ QUẢN LÝ THPT TRÊN TRANG WEB https://taphuan.csdl.edu.vn/dashboard

Thực hiện chỉ Đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo về bồi dưỡng thường xuyên giáo viên THPT và CBQL đồng thời thích ứng nhanh với những đổi mới về kiểm tra, đánh giá theo Thông tư 26/2020/TT-BGDĐT ngày 26 tháng 8 năm 2020, trường THPT thị xã Mường Lay đã tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên trong đơn vị về 2 nội dung:

          Thứ nhất là tập huấn về chương trình bồi dưỡng thường xuyên giáo viên và cán bộ quản lý cấp THPT trên trang web: https://taphuan.csdl.edu.vn/dashboard.

          Thứ hai là phần mềm SMAS. Đây là phần mềm quản lý nhà trường về giáo viên, học sinh, sổ điểm, thi cử, hồ sơ điện tử, báo cáo được tích hợp trên trang web của nhà trường.

(Một vài hình ảnh về buổi tập huấn)

Buổi tập huấn diễn rất nghiêm túc và hiệu quả. Qua buổi tập huấn, 100% cán bộ, giáo viên đã đăng nhập được tài khoản trên trang https://taphuan.csdl.edu.vn/dashboard và thực hành các thao tác để học tập và kiểm tra đánh giá các nội dung đăng ký học trực tuyến trên trang. 100% cán bộ, giáo viên biết sử dụng phần mềm SMAS. Giáo viên chủ nhiệm các lớp tiến hành nhập dữ liệu học sinh, thực hiện thử một số ứng dụng cơ bản của phần mềm như nhập điểm, chiết xuất điểm....


Tác giả: Nguyễn Thị Phường
Nguồn:Tổ Lý - Hóa - Sinh - Tin Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều