A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN VÀ KÍ CAM KẾT CHẤP HÀNH LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ NĂM HỌC 2022-2023

       Sáng ngày 26/9/2022, tại trường THPT Thị xã Mường Lay đã diễn ra Hội nghị tuyên truyền và kí cam kết chấp hành luật giao thông đường bộ trong học đường. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh được nghe các đồng chí trong  đội cảnh sát giao thông trật tự cơ động công an thị xã, tuyên truyền luật ATGT.

Hình ảnh đồng chí Lò Văn Thành cảnh sát giao thông chủ trì hội nghị tuyên truyền.

Toàn cảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Thị Xã Mường Lay tham dự hội nghị

Toàn cảnh học sinh trường THPT Thị Xã Mường Lay tham dự hội nghị

          Như chúng ta biết hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như là lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

          Tại hội nghị, đồng chí cảnh sát giao thông đã nhấn mạnh: Để thực hiện mục tiêu “ An toàn giao thông cho học sinh khi đến trường”, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường cần nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ. Đồng thời phải thực hiện nghiêm chỉnh Luật Giao thông đường bộ với mục đích giữ vững trật tự ATGT, nâng cao chất lượng cuộc sống và vận động thực hiện nếp sống văn minh, góp phần giảm thiểu  tai nạn giao thông.

          Trong hội nghị, đồng chí Lò Văn Thành đã đặt ra những câu hỏi, khảo sát hiểu biết về luật giao thông của một số học sinh trong trường:

Hình ảnh đồng chí Lò Văn Thành và học sinh trao đổi về luật ATGT

Hình ảnh đồng chí Lò Văn Thành và học sinh trao đổi về luật ATGT


Tác giả: nguyễn Văn Trung
Nguồn:Tổ NN - GDTC Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều