A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Trong những ngày này, nữ CB, GV, NV trường THPT Thị xã Mường Lay cũng đang sôi nổi thi đua thông qua các phong trào và hoạt động thiết thực. Trong mỗi việc làm, nữ CB, GV, NV nhà trường luôn phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam xứng đáng là những người phụ nữ năng động, sáng tạo, giỏi việc trường, đảm việc nhà.

          Nhằm khẳng định những đóng góp to lớn của chị em trong sự nghiệp trồng người và xây dựng quê hương đất nước. Chiều ngày 20/10/2020 Công đoàn trường tiến hành tổ chức buổi tọa đàm và các trò chơi VHVN – TDTT chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020.

(Toàn cảnh buổi tọa đàm chào mừng ngày PNVN 20/10)

Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí: Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Bác: Đỗ Thanh Hưng – Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng toàn thể các đồng chí CB, GV, NV trường THPT Thị xã Mường Lay.

          Phát biểu chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thầy giáo Hoàng Công Huy đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp không nhỏ của đội ngũ nữ CB, GV, NV nhà trường trong những năm qua. Đồng chí mong muốn rằng: Trong thời gian tới đội ngũ CB, GV, NV nữ nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, tiếp tục cống hiến trí lực của mình trong sự nghiệp trồng người. 

(Ảnh: Đ/c:Hoàng Công Huy – BTCB – HTNT phát biểu và tặng hoa chúc mừng nữ CB, GV, NV tổ Văn – Sử - Địa – GDCD và tổ Văn phòng )

 

(Ảnh: Bác: Đỗ Thanh Hưng – Trưởng ban đại diện Hội PHHS tặng hoa chúc mừng nữ CB, GV, NV tôt Toán – Tin – NN – CN và tổ Lý – Hóa – Sinh - TD)

 

Tại buổi tọa đàm, CB, GV, NV nhà trường đã cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành, nguồn gốc, ý nghĩa ngày phụ nữ Việt Nam và những thành tích nổi bật của phụ nữ trong suốt chặng đường 90 năm qua.

Đồng chí Hoàng Thúy Phượng - Ủy viên BCH Công đoàn trường – Trưởng ban nữ công thông qua lịch sử hình thành, nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

(Ảnh: Đ/c Hoàng Thúy Phượng – Trưởng ban nữ công ôn lại lịch sử hình thành, nguồn gốc, ý nghĩa ngày 20/10)

Sau nội dung tọa đàm là các hoạt động vui chơi VHVN – TDTT được tổ chức dưới hình thức thi đấu giữa các tổ chuyên môn trong nhà trường với các nội dung như: Đi bộ nhanh, cự ly 100 m; Đoàn tầu chở bóng, cự ly 50 m; Đi xe đạp chậm, cự ly 20 m.

Kết quả chung cuộc:

  • Đội Nhất: Tổ Toán – Tin – Ngoại ngữ - Công nghệ;
  • Đội Nhì: Tổ Văn – Sử - Địa – GDCD;
  • Đội Ba: Tổ Lý – Hóa – Sinh – TD – GDQP&AN.

 

(Phần thi: Đi xe đạp chậm cự ly 20 m giữa các đội nữ CB, GV ,NV nhà trường)

 

(Phần thi: Đoàn tàu chở bóng giữa các đội)

 


Tác giả: Phạm Văn Dũng
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều