A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19 NGAY KHI HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

       Để đảm bảo cho mục tiêu vừa dạy học vừa chống dịch Covid – 19 hiệu quả. Bước vào năm học mới 2021-2022, trường THPT thị xã Mường Lay đã chủ động chuẩn bị các điều kiện cho việc học sinh trở lại trường học.

        Những ngày đầu đến trường, nhà trường tiếp tục tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch Covid -19: tiến hành rà soát các trường hợp CB, GV, NV và học sinh đi từ vùng có dịch, từ các địa phương ngoài tỉnh về một cách chặt chẽ theo các công văn hướng dẫn của Bộ Y tế, của Tỉnh và Sở Giáo dục&Đào tạo Điện Biên. Yêu cầu  khai báo trực tiếp với cơ quan y tế địa phương về lịch trình đi lại, tình hình sức khỏe từ trước khi quay trở lại trường học. Học sinh ngoại tỉnh thực hiện đầy đủ qui định xét nghiệm RT-PCR của tỉnh khi quay trở lại trường học.

      Các công tác vệ sinh trường, lớp học; khử khuẩn; giữ khoảng cách; tránh tụ tập đông người; đeo khẩu trang; báo cáo tình trạng sức khỏe của CB,GV, NV và học sinh được thực hiện và cập nhật thường xuyên.

 

Đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn trước khi lên lớp học

 

 

Giáo viên và học sinh tuân thủ đúng qui định về đeo khẩu trang trong tiết hoc

 

 


Nguồn:Tổ Lý - Hóa - Sinh - Tin Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều