A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY THAM GIA HỘI THAO NGHÀNH GIÁO DỤC NĂM 2020

Hội thao truyền thống Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên chào mừng kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020 đã khép lại thành công tốt đẹp. Hội thao là dịp để cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn ngành có cơ hội được thi đấu, học hỏi, giao lưu qua đó góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao tại các nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục nói chung.

Tham dự hội thao trường THPT thị xã  Mường Lay có 18 vận động viên tham gia tranh tài ở 2 môn thi đấu (Bóng chuyền, cầu lông).

Qua hai giai đoạn thi đấu: Giai đoạn thứ nhất của Hội thao diễn ra từ ngày 17/10 đến 20/10 thi đấu môn Bóng chuyền nam, nữ . Ở giai đoạn này đội bóng chuyền Nam đã dành 01 trận thắng và thua 01 trận và bị loại từ vòng bảng

Giai đoạn thứ hai hội thao diễn ra từ ngày 07/11 – 10/11 tiếp tục tổ chức thi đấu 2 nội dung thi đấu( Cầu lông, bóng bàn). 

Đoàn vận động viên trường THPT thị xã  Mường Lay đã tham gia thi đấu ở môn Cầu lông với 06 vận động viên đã đạt được thành tích đáng tự hào: Đạt nhì đôi Nữ phong trào dưới 35 tuổi; giải ba đơn Nữ.

Hình ảnh tại lễ khai mạc
Hình ảnh đôi Nữ trường THPT thị xã Mường Lay thi đấu
Hình ảnh Cô Lò Minh Tâm nhận giải

 

Với  thành tích trên, Đoàn vận động viên Nhà trường đã để lại ấn tượng sâu đậm đối với Ban Tổ chức và các đội bạn.

 Có được thành tích đánh tự hào đó chính là nhờ sự quan tâm tận tình của Ban Giám hiệu nhà trường; Ban chấp hành Công đoàn cùng sự cố gắng của tất cả các vận động viên. Đặc biệt, với đấu pháp hợp lý, sự xuất xắc của các cá nhân, tinh thần quả cảm biết vượt qua khó khăn cùng  sự đoàn kết vì mục đích chung của tập thể.

Tinh thần cổ vũ nhiệt tình của tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường. Các thầy cô giáo đã không quản ngại nắng mưa tham gia tập luyện với tinh thần quyết tâm cao để đạt được kết quả vẻ vang này.

Giải thưởng của Hội thao là mốc son khẳng định sự nâng cao, phát triển chất lượng phong trào thể dục thể thao của nhà trường, là động lực để tập thể cán bộ giáo viên và học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.


Tác giả: Nguyễn Thanh Thảo
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều