A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY THAM GIA HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2021 - 2022 CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Sáng ngày 28 tháng 8 năm 2021, lúc 8 giờ tại phòng họp hội đồng  và phòng học lap, toàn bộ giáo viên của nhà trường đã tham gia Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì tại điểm cầu tại Hà Nội.

       Giáo viên của nhà trường đang ngồi lắng nghe hội nghị tổng kết của Bộ GD và ĐT

Tham gia hội nghị các giáo viên của nhà trường đã thực hiện tốt 5k trong việc phòng chống dịch covid 19, đeo khẩu trang trong quá trình ngồi họp, ngồi cánh xa nhau với khoảng cách an toàn. Tại cuộc họp trực tuyến cả nước có tất cả 63 tỉnh cùng ngồi lắng nghe đại diện của Bộ Giáo dục và Đào Tạo tổng kết năm học vừa qua. Có những thành tích đáng khen khi nhiều học sinh tham gia cuộc thi Olympic thế giới đạt được nhiều kết quả cao. Bên cạnh đó Nghành Giáo dục còn đang gặp rất nhiều khó khăn do đại dịch Covid 19 diễn ra đang ngày càng phức tạp ảnh hưởng đến việc dạy và học của thầy và trò trong cả nước.

Sau một thời gian ngồi lắng nghe hội Nghị trực tuyến của Bộ thông báo về những thành tích đã đạt được và những khó khắn thách thức của năm học mới 2021-2022, toàn bộ giáo viên của nhà trường quyết tâm cùng ngành Giáo dục trong cả nước sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của nhà trường đề ra. Mỗi thầy cô đều có gắng vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid để tìm phương án giảng dạy phù hợp với tình hình địa phương, kết hợp dạy học trực tuyến và học trực tiếp.


Tác giả: Hoàng Văn Giang
Nguồn:Văn - Công nghệ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều