A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Thị xã Mường Lay long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 - 2022.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân và chào đón xuân Nhâm Dần 2022; ngày 25/1/2021, trường THPT Thị xã Mường Lay long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2021-2022 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng các thành tích đạt được của cán bộ, giáo viên, nhân viên và kết quả học tập, rèn luyện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Lễ sơ kết được tổ chức theo hình thức trực tuyến để đảm bảo dãn cách , an toàn cho giáo viên và học sinh trong mùa dịch.

       Sau nghi lễ chào cờ, thầy giáo Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2021 - 2022.

Thầy giáo Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2021 - 2022

        Cũng tại buổi lễ, Cô giáo Đào Kim Oanh –Phó Bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường đã thông qua các Quyết định khen thưởng học kỳ I

       Cô giáo Đào Kim Oanh –Phó Bí thư chi bộ phó hiệu trưởng nhà trường thông qua các Quyết định khen thưởng học kỳ I

Đồng chí Lò Thị Minh Tâm - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thị xã Mường Lay

       Đồng chí Lò Thị Minh Tâm - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thị xã Mường Lay thông qua thành tích mà đoàn trường đã đạt được trong học kỳ I và thông qua quyết định khen thưởng cho những đoàn viên có nhiều cố gắng trong công tác đoàn.

       Thực hiện mục tiêu kép vừa giảng dạy vừa phòng chống dich Covid 19 thầy và trò đã nỗ lực hết mình để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đề ra. Những thành quả đạt được ngày hôm nay là nguồn động viên cho thầy và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu trong học kì II và trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

         Buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 của trường THPT Thị xã Mường Lay đã khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, hứa hẹn một học kỳ mới,một mùa xuân mới  với nhiều thắng lợi mới. 


Tác giả: Bùi Khánh Toàn
Nguồn:Tổ NN - GDTC Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều