A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

            Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

          Nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Trường THPT thị xã Mường Lay tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 dưới hình thức trực tuyến với 17 điểm cầu, trong đó: 01 điểm cầu chính đặt tại phòng hội đồng trường gồm thành phần là Đại Biểu, BGH, các tổ trưởng chuyên môn, văn phòng và các thầy cô giáo; 16 điểm cầu được lắp đặt tại các phòng lớp học dưới sự quản lý của giáo viên chủ nhiệm lớp.

Tại buổi Lễ, thầy giáo Hoàng Công Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục, diễn văn khai giảng năm học và đánh trống khai trường.

( Ảnh: Thầy giáo Hoàng Công Huy – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ Tịch nước)

( Ảnh Thầy giáo Hoàng Công Huy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới)

          Ghi nhận, đánh giá cao, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các thầy cô giáo và học sinh đã đạt được trong năm học 2021-2022, cô giáo Đào Thị Kim Oanh thông qua các quyết định khen thưởng và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.

( Ảnh: Cô giáo Đào Thị Kim Oanh - P.Bí Thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường đọc các quyết định trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới.)

Lễ khai giảng năm học mới tại trường THPT thị xã Mường Lay đã diễn ra thật đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp, nhưng không kém phần trang trọng, mang lại nhiều cảm xúc cho các em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng năm học 2021-2022.

 

 

 

( Ảnh các em học sinh theo dõi Lễ khai giảng qua máy chiếu)


Nguồn:Đoàn Thanh Niên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều