A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY HOÀN THIỆN CÔNG TRÌNH SÂN KHẤU NGOÀI TRỜI HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 60 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY

Cùng với dòng chảy về nguồn của các thế  hệ học sinh trường THPT Thị xã Mường Lay trên khắp mọi miền Tổ quốc với nhiều hoạt động thiết thực hướng về ngôi trường - nơi một thời đèn sách và chắp cánh cho những ước mơ. Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (1963 - 2023).  Cựu học sinh Phạm Anh Tuấn Thứ  trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông , niên khoá 1986 - 1989 Tặng nhà trường công trình sân khấu ngoài trời.

Sau một thời gian thi công, công trình sân khấu ngoài trời của trường THPT thị xã Mường Lay đã được hoàn thiện.

Một số hình ảnh sân khấu đang hoàn thiện các khâu cuối cùng

       Đây là món quà có ý nghĩa lớn lao mà Thứ trưởng  dành tặng, góp phần chỉnh trang diện mạo nhà trường thêm khang trang, sạch đẹp, là sân chơi bổ ích cho những đêm văn nghệ của nhà trường được tổ chức hàng năm và trong các chương trình hoạt động của nhà trường. Hơn thế nữa công trình còn là tấm gương lớn, là bài học sống động, sâu sắc mang tính giáo dục cao đối với các thế hệ học sinh hôm nay về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” “Uống nước nhớ nguồn”. truyền thống  nhà trường ,truyền thống hiếu học của các thế hệ đàn anh đi trước để các thế hệ trẻ hôm nay quyết tâm rèn đức, luyện tài vì ngày mai lập nghiệp.


Tác giả: Đỗ Thị Lương
Nguồn:Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều