A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ NGỮ VĂN - CÔNG NGHỆ HỌP ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2021 vào lúc 7 giờ 30 phút, tại phòng tổ Ngữ văn - Công nghệ, toàn bộ các thành viên của tổ có mặt đầy đủ 06 đồng chí họp buổi đầu tiên của năm học mới. Đồng chí tổ trưởng Đoàn Thị Biên triển khai một số công việc đầu năm của tổ: tiếp tục công tác xây dựng kế hoạch giáo dục của nhà trường; xây dựng phù hợp với đặc thù từng bộ môn và từng khối lớp. Các cá nhân đã tự nghiên cứu xây dựng chương trình 3 khối.

Ảnh: Các thầy cô đang trao đổi về kế hoạch dạy học đã làm

Bên cạnh, đó các đồng chí còn tìm hiểu, trao đổi về các vấn đề còn thắc mắc trong thông tư 32/2020/TT – BGDĐT ngày 15/9/2020 về Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học và thông tư 26/2020/TT – BGDĐT ngày 26/8/2020 về sửa đổi, bổ sung một số điều về quy chế đánh giá, xếp loại học sinh.

 

                  Ảnh: Đồng chí Loan phát biểu về nhiệm vụ của giáo viên THPT

Qua một thời gian thảo luận, nghiên cứu tích cực, sôi nổi hầu hết các thầy cô đã nắm rõ được nhiệm vụ, quyền lợi, trách nhiệm của giáo viên nói chung và giáo viên chủ nhiệm nói riêng; đã sẵn sàng bước vào năm học mới 2021 – 2022 thực hiện thành công các nhiệm vụ của tổ được nhà trường giao.


Nguồn:Tổ Văn - Công nghệ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều