A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHO HỌC SINH NỘI TRÚ Ỏ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY

         Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 của trường THPT thị xã Mường Lay. Vào tối thứ 7 hàng tuần đoàn thanh niên tổ chức hoạt động sinh hoạt ngoại khóa cho các em học sinh nội trú.

         Tham gia chương trình hoạt động ngoại khóa có các thầy cô giáo là Bí thư, phó bí thư đoàn trường, giáo viên trực nội trú buổi tối và toàn thể các em học sinh nội trú.

        Trong buổi ngoại khóa các em học sinh nội trú được nghe cô giáo Lò Thị Minh Tâm- Bí thư đoàn trường tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, nghe nói chuyện về các tệ nạn tảo hôn của  các dân tộc ở vùng cao và giao lưu văn nghệ….

 

       Thông qua buổi ngoại khóa giúp các em nhận thức được sự nguy hiểm của dịch bệnh, và các hủ tục còn lạc hậu của dân tộc mình. Từ đó các em biết cách bảo vệ sức khỏe của bản thân, biết cách phòng chống dịch bệnh và tránh xa các hủ tục lạc hậu nhằm xây dựng một xã họi ngày một tiens bộ và văn minh hơn.

       Chương trình ngoại khóa đã khép lại trong không khí phấn khởi của ngày cuối tuần. Hy vọng qua buổi  ngoai khóa các em học sinh nội trú trong trường có thêm nhiều kiến thức bổ ích về cách phòng chống dịch bệnh, chính sách về pháp luật, hôn nhân và gia đình. Ngoài ra giúp các em mạnh dạn hơn trong giao tiếp với thầy cô, bạn bè…

      Buổi ngoại khóa là sân chơi lành mạnh, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các em học sinh nội trú ở trường THPT thị xã Mường Lay.


Tác giả: Nguyễn Kim Dung
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều