A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỜNG THÀNH CỦA HỌC SINH LỚP 12 TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY

Tối ngày 26/5/2022, trường THPT Thị xã Mường Lay tổ chức Lễ tri ân & trưởng thành “Khi tôi 18” cho học sinh khối 12. Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đông đủ thầy cô, đại diện phụ huynh các lớp cùng toàn bộ học sinh của trường. Khoảng thời gian suốt 3 giờ đồng hồ là bầu không khí sôi động, náo nhiệt nhưng không thể thiếu những khoảng lặng đầy xúc động, chan chứa bao giọt nước mắt trước ngày chia xa.

Trong không khí trang trọng, bâng khuâng và xúc động, HS khối 12 cùng toàn bộ những người tham dự buổi lễ chăm chú lắng nghe lời phát biểu, căn dặn của thầy giáo Hoàng Công Huy – Hiệu trưởng nhà trường – đó là những lời nhắc nhở học sinh vững tâm ôn tập, chuẩn bị tốt cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT, là lời dặn dò đầy ân cần gửi đến các em, là niềm tin và hy vọng các thầy cô giáo gửi vào thế hệ trẻ…

Thầy Hoàng Công Huy hiệu trưởng nhà trường phát biểu     

           Tại Lễ tri ân và trưởng thành năm nay, 160 học sinh cuối cấp đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ những chiếc áo sơ mi trắng của các học sinh nam, đến những chiếc váy trắng tinh khôi của các học sinh nữ, những bài hát ngọt ngào sâu lắng, những tình cảm thiết tha dâng lên trong ánh nến lung linh, gửi theo những bông hồng rực rỡ… là lời tri ân sâu sắc nhất gửi đến cha mẹ, thầy cô, bạn bè. 

        Lễ tri ân và Trưởng thành cho học sinh niên khóa 2019-2022 đã thành công tốt đẹp trong những kỷ niệm, những cảm xúc, những nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt của thầy trò Trường THPT thị xã Mường Lay, toàn thể các em học sinh khối 12 sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết sức đạt kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT.

Đại diện các thầy cô , phụ huynh và học sinh cùng cắt bánh sinh nhật

 

           Học sinh các lớp lên tặng hoa và chụp ảnh cùng các thầy cô giáo

 

Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ tri ân và trưởng thành

 

              Đại diện phụ huynh và học sinh chụp ảnh kỉ niệm trong buổi lễ

 


Tác giả: nguyễn Văn Trung
Nguồn:Tổ Toán - Tin Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều