A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIẾP NHẬN NGHĨA CỬ CAO ĐẸP CỦA CỰU GIÁO VIÊN CÔ GIÁO TRẦN THỊ HIẾU

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hành khắp nơi. Sáng ngày 22/5/2021 tại trường THPT thị xã Mường Lay đã tiếp nhận món quà vô cùng ý nghĩa,  tại thời điểm mà dịch COVID-19 đang rất căng thẳng trên địa bàn đó là một máy phun thuốc khử khuẩn do cô giáo Trần Thị Hiếu – Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Mường Lay, nguyên là phó hiệu trưởng trường THPT thị xã Mường Lay tặng nhà trường với mục đích giúp nhà trường có thêm thiết bị chống dịch COVID-19 được an toàn và hiệu quả hơn.

Để nâng cao hiệu quả phòng chống dịch, phòng GD&ĐT thị xã Mường Lay còn hỗ trợ cho trường THPT thị xã Mường Lay được mượn thêm 2 máy khử khuẩn và 4 máy đo thân nhiệt để phục vụ cho kỳ thi TNTHPTQG diễn ra vào đầu tháng 7 tới đây

Tiếp nhận món quà vô cùng ý nghĩa cùng nghĩa cử cao đẹp của cô và đơn vị phòng GD&ĐT thầy giáo Hoàng Công Huy bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường đã rất cảm kích trước tấm lòng vàng của cô và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô cũng như toàn thể cán bộ, công chức phòng GD&ĐT lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Bên cạnh đó trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 – thầy giáo Hoàng Công Huy đã khẩn trương chỉ đạo các cán bộ, giáo viên trong trường tiến hành khử khuẩn toàn bộ khuân viên nhà trường.

image002(62).jpg

image004(44).jpg

Ngay trong buổi sáng ngày 22/5/2021 toàn bộ khuân viên nhà trường cùng 2 dãy nhà lớp học và dãy nhà hiệu bộ đã được phun khử trùng toàn bộ. Các phòng học và các phòng làm việc cũng được đảm bảo thực hiện.

Sau khi tiếp nhận phần quà đầy ý nghĩa của cô Trần Thị Hiếu các cán bộ GV khi đến trường thực hiện nhiệm vụ phần nào an tâm hơn trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh đang hết sức cam go và khốc liệt như hiện nay. Một lần nữa BGH nhà trường cùng toàn thể GV trong trường THPT thị xã Mường Lay gửi tới cô lời cảm ơn chân thành nhất!


Tác giả: Đoàn Thị Biên
Nguồn:Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều