A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI ĐẤU CÁC MÔN THỂ THAO DÂN TỘC TẠI LỄ HỘI ĐUA THUYỀN ĐUÔI ÉN THỊ XÃ MƯỜNG LAY NĂM 2021

Lễ hội đua thuyền đuôi én thị xã Mường Lay lần thứ VII, năm 2021 được tổ chức nhằm bảo tồn và phát triển giá trị văn hóa truyền thống môn Đua thuyền đuôi én, các môn thể thao dân tộc và các trò chơi dân gian của các dân tộc trên địa bàn thị xã Mường Lay. Bên cạnh đó, tạo không khí vui tươi, đoàn kết gắn bó, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giữa các dân tộc trên địa bàn thị xã. Đồng thời, tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát động phong trào luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để lao động, sản xuất, học tập, công tác, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân các dân tộc trên địa bàn gắn với phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

          Bên cạnh đó, ngày 1/1/2021 Phòng Văn hóa - Thông tin thị xã cũng đã tổ chức Chương trình thi đấu các môn thể thao dân tộc.

Một số hình ảnh thi đấu tại lễ hội

Trường THPT thị xã tham gia các môn thể thao dân tộc và đã đạt được các thành tích: 1 gỉai nhất, 1 giải 3 môn đi cà kheo ở cả 2 nội dung nam và nữ; 1 giải nhì, 1 giải ba môn đẩy gậy ở hạng cân từ 65 trở xuống.


Nguồn:Đoàn Thanh Niên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều