A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI CÔNG CÔNG TRÌNH SÂN KHẤU NHÀ TRƯỜNG TỪ NGUỒN KINH PHÍ ỦNG HỘ CỦA CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1986-1989

Trước đó, ngày 06 tháng 12 năm 2020 đồng chí Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông: Phạm Anh Tuấn – Cựu học sinh niên khóa 1986 – 1989 đã có chuyến thăm và làm việc với nhà trường. Tại buổi làm việc đồng chí Thứ trưởng đã chia sẻ những khó khăn, thách thức mà thầy và trò nhà trường đã và đang phải khắc phục để vượt qua. Đồng thời, Thứ trưởng cũng đã thăm toàn bộ khuôn viên, cơ sở vật chất của nhà trường, trồng cây lưu niệm. Thứ trưởng mong muốn các em học sinh cần có những sân chơi, bãi tập đàng hoàng hơn. Đặc biệt là khi tổ chức các hoạt động tập thể, VHVN, tổ chức các sự kiện, Lễ hội, … cần có một sân khấu cố định. Chia sẻ những khó khăn trước mắt với nhà trường, Thứ trưởng đã quyết định trao tặng nhà trường với số tiền 300.000.000 (Ba trăm triệu đồng) để thi công công trình sân khấu.

          Xúc động, vui mừng và phấn khởi trước sự quan tâm của của Cựu học sinh: Phạm Anh Tuấn – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Tập thể Lãnh đạo, Ban Chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã tiến hành họp, bàn và tiến hành thuê nhà thầu thi công công trình sân khấu nhà trường.

Sau hơn nửa tháng thi công, công trình sân khấu đã được hoàn thiện theo đúng tiến độ về mặt thời gian.

Hy vọng rằng sau khi hoàn thành công trình sân khấu, các hoạt động tập thể, văn hóa văn nghệ, thể dực thể thao, các Lễ hội, sự kiện trọng đại của nhà trường, sẽ được tổ chức một cách trọng thể và hiệu quả hơn. Hoạt động giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển bền vững và ổn định./.

Một số hình ảnh về thi công công trình sân khấu

 

 

 


Tác giả: Phạm Văn Dũng
Nguồn:Tổ Toán - Ngoại Ngữ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều