A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY VINH DỰ, TỰ HÀO ĐƯỢC ĐÓN TIẾP THỨ TRƯỞNG BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG: PHẠM ANH TUẤN – CỰU HỌC SINH NIÊN KHÓA 1986 – 1989

Trường THPT Thị xã Mường Lay (Tiền thân là trường cấp 2, 3 Thị xã Lai Châu) luôn được biết đến với bề dày truyền thống trong công tác dạy và học , là nơi từng theo học của rất nhiều người hiện đã, đang công tác tại các Bộ, Ban, Ngành Trung ương và địa phương. Đặc biệt tại mái trường này đã có những Cựu học sinh là Bộ trưởng, Thứ trưởng từng theo học.

          Theo đó, ngày 06/12/2020, thầy và trò trường THPT Thị xã Mường Lay rất vinh dự và tự hào được đón tiếp Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu Quốc gia, giai đoạn 2016 – 2020 do đồng chí: Phạm Anh Tuấn – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông – Cựu học sinh nhà trường, niên khóa 1986 – 1989 làm Trưởng đoàn về thăm trường.

(Tập thể CB, GV, NV và học sinh chào đón Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn)

          Đón tiếp Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo Trung ương có:

  • Về phía Lãnh đạo địa phương:

+ Đồng chí: Vũ Ngọc Vương – Bí thư Đảng bộ Thị xã Mường Lay.

+ Đồng chí: Vũ Duy Luân – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch

HĐND Thị xã Mường Lay.

  • Về phía Chi bộ Đảng, Ban Giám hiệu nhà trường:

+ Thầy giáo: Hoàng Công Huy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

          Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THPT Thị xã Mường Lay.

          Phát biểu chỉ đạo, định hướng về công tác phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh: Nhà trường phải xác định theo cách đào tạo mới, mang tính thời đại. Đó là tập trung đào tạo tiếng Anh, ứng dụng công nghệ thông tin để từ đó cung cấp nguồn nhân lực 4.0 cho địa phương. Hiện nay, chuyển đổi số trong giáo dục đang có những bước đi mạnh mẽ, những mô hình như lớp học trực tuyến, trường học kết nối là công cụ tối ưu để đưa giáo dục các vùng miền núi đi song song cùng với giáo dục hiện đại. Thứ trưởng lưu ý thêm: Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ hỗ trợ nhà trường tối đa cả về trang thiết bị dạy học lẫn công tác tư vấn chương trình giảng dạy.

(Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn - Phát biểu chỉ đạo, định hướng cho nhà trường)

          Nhân dịp này Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn  -  Cựu học sinh niên khóa 1986 – 1989 đã trao tặng nhà trường suất quà trị giá 300.000.000 đồng (Ba trăm triệu đồng) để góp phần vào việc tu sửa cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động giáo dục của nhà trường. Đồng thời Thứ trưởng cũng đã tặng và trồng cây lưu niệm với kỳ vọng khuôn viên nhà trường mãi mãi xanh tươi, sự nghiệp giáo dục của nhà trường luôn luôn phát triển, đời đời bền vững.

(Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn tặng quà nhà trường)

(Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn cùng ãnh đạo địa phương trồng cây lưu niệm)

          Thay mặt tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường, thầy giáo: Hoàng Công Huy – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng cảm ơn những tình cảm quý báu của cá nhân Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đã dành tặng cho thầy và trò nhà trường. Thầy giáo Hoàng Công Huy xin tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến chỉ đạo, định hướng cho nhà trường của đồng chí Thứ trưởng. Thầy cũng xin hứa: Sẽ cụ thể hóa những nội dung chỉ đạo đó thành chương trình, hành động, chiến lược phát triển của nhà trường trong các năm học tiếp theo, xứng đáng là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy trong ngành giáo dục của tỉnh nhà và hệ thống giáo dục quốc dân.

          Một số hình ảnh trong buổi đón tiếp Thú trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông: Phạm Anh Tuấn – Cựu học sinh niên khóa 1986 – 1989

 

 

 


Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều