A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm hỏi động viên cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thị xã Mường Lay của trường THPT thị xã Mường Lay ngày 22/12/2021

Trong tên gọi của Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam hai từ "quân đội" được gắn liền với “nhân dân”. Điều đó xuất phát từ mối quan hệ đoàn kết quân dân, từ bản chất, truyền thống tốt đẹp một quân đội “của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân”, chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Kỷ niệm 32 năm Ngày hội QPTD, 77 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam là dịp để chúng ta nhìn lại chặng đường đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc của quân và dân ta. Những chiến công oanh liệt mà QĐND Việt Nam giành được là biểu tượng sáng ngời về sức mạnh vô địch của mối quan hệ đoàn kết quân dân dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Nhằm khích lệ động viên cán bộ chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự thị xã Mường Lay Đ/c: Hoàng Công Huy thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu và các tổ chức Đoàn thể nhà trường THPT thị xã Mường Lay đã đến thăm hỏi động viên và có lãng hoa tặng các đồng chí.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều