A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT NHÓM CHUYÊN MÔN THEO HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

         Thực hiện văn bản số 91/TB- THPT Mường Chà ngày 14/4/2022 của cụm chuyên môn số 7 “Về việc tổ chức hội thảo chuyên môn lần III năm học 2021-2022”.

          Chiều ngày 23/4/2022 nhóm Địa lí trường THPT thị xã Mường Lay đã thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch của cụm bằng hình thức trực tuyến.        

          Trong buổi sinh hoạt các GV trong cụm đã thảo luận các nội dung sau: Phân tích đề thi minh họa của Bộ năm 2022; Định hướng xây dựng nội dung ôn tập theo chủ đề/ chuyên đề và giải pháp ôn thiTN THPT; Thảo luận phương pháp ôn thi THPT quốc gia.

           Qua buổi sinh hoạt các giáo viên trong nhóm đã thảo luận,  trao đổi, đưa ra các ý kiến đóng góp cho các vấn đề tập trung chủ yếu vào nâng cao chất lượng ôn thi TNTHPT năm học 2021-2022. Phân loại nhóm đối tượng nhận thức, rèn luyện kĩ năng địa lí cho học sinh, ôn luyện theo giai đoạn phù hợp với thực tế, kết hợp linh hoạt các phương pháp ôn thi để tránh sự nhàm chán với học sinh…

          Trong thời gian một buổi chiều nhóm chuyên môn đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng ôn thi TN THPT đặc biệt cần quan tâm tới các em học sinh có nguy cơ trượt TN cao và hạn chế tối đa các em bị điểm liệt môn địa lí.

          Hy vọng qua các ý kiến của giáo viên 4 trường THPT trong  cụm chuyên môn số 7 sẽ góp phần nâng cao chất lượng ôn thi TN THPT năm học 2021-2022.


Nguồn:Tổ Sử - Địa - GDCD Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều