A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TẠI TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn năm học 2020-2021.  Chiều ngày 9/10/2020 tại trường THPT thị xã Mường Lay tổ chức sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn với nội dung “ nghiên cứu theo chuyên đề và theo nghiên cứu bài học”. Thời gian sinh hoạt từ lúc 14 giờ toàn bộ các giáo viên của  tổ: Văn- Sử - Địa- GDCD; nhóm ngoại ngữ của tổ Toán- NN- Tin- CN; tổ Lý – Hóa – Sinh- TD có mặt đầy đủ.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn  của các tổ nhóm

 

 

 

Đây là một hoạt động quan trọng triển khai cách thức tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo tinh thần đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần vào việc nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy của giáo viên và việc học của học sinh, mặt khác góp phần bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn theo tinh thần chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.

Trong buổi sinh hoạt các nhóm môn đã thực các công việc như: triển khai kế hoạch nghiên cứu chuyên đề, nghiên cứu bài học, trao đổi phương pháp, ý tưởng, định hướng cách dạy  một bài  theo phương pháp đổi mới.

          Qua buổi sinh hoạt là dịp để giáo viên của nhóm cùng nhau bàn bạc, thảo luận, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tôi tin tưởng rằng sau buổi sinh hoạt này sẽ giúp giáo viên của các nhóm trong từng tổ chuyên môn tự tin hơn trong việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao năng lực cho người học đồng thời tạo được môi trường tích cực cho việc học tập, tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên môn tại trường ngày một thiết thực và hiệu quả hơn./.


Tác giả: Nguyễn Kim Dung
Nguồn:Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều