A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN NHÓM TOÁN LẦN II, NĂM 2021 (CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 7)

Thực hiên Kế hoạch tổ chức hội thảo chuyên môn cho CBQL, GV lần II -  năm 2021 của Cụm chuyên môn số 7, ngày 13/12/2021 nhóm Toán tổ chức sinh hoạt nhóm chuyên môn bằng hình thức trực tuyến.

          Với mục tiêu: Tiếp tục nâng cao phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên; năng lực tự đánh giá hiệu quả BDTX; Năng lực tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng GV của các nhà trường. Sinh hoạt nhóm chuyên môn cụm 7 lần này tập trung thảo luận các nội dung :

- Thảo luận giải pháp ôn thi, ôn tập, PPDH phù hợp đối tượng học sinh.

- Thiết kế bài giảng dạy học trực tuyến và tổ chức dạy học trực tuyến hiệu quả.

- Thảo luận về một số nội dung dạy học STEM trong môn Toán.

 

 

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Sinh hoạt nhóm chuyên môn cụm 7 lần này đã giúp nhóm toán các trường có định hướng để xây dựng đề phát triển, từ đó có phương pháp ôn thi tốt nghiệp THPT phù hợp với đối tượng học sinh yếu kém; Xác định được cách thức thiết kế bài giảng trực tuyến, cách tổ chức dạy học trực tuyến hiệu quả; Xác định được các bước thực hiện khi dạy học 1 chủ đề STEM. Bên cạnh đó, thông qua buổi sinh hoạt nhóm giáo viên của các trường có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm giảng dạy. Góp phần đánh giá phong trào bồi dưỡng đội ngũ, đổi mới phương pháp dạy học của các nhà trường. Đồng thời thúc đẩy công tác sinh hoạt chuyên môn theo cụm trở thành hoạt động thường xuyên, có kế hoạch, tác động tích cực tới công tác tự bồi dưỡng giáo viên, tới chất lượng của việc sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn. Từ đó nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn của các đơn vị đặt ra, đáp ứng với yêu cầu đổi mới toàn diện giáo dục trong giai đoạn hiện nay.


Tác giả: Vi Thị Loan
Nguồn:Tổ Toán - Tin Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều