A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH “Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển phong trào học tập, sử dụng ngoại ngữ” ở trường THPT thị xã Mường Lay

Căn cứ kế hoạch số 2220/KH-SGDĐT ngày 18/10/2019 về việc thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. Công văn số 894/SGDĐT-GDTrH ngày 20/5/2020 về việc đẩy mạnh thực hiện phong trào học tiếng anh trong nhà trường của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên.

Sáng ngày 15/3/ 2021, được sự cho phép của Ban giám hiệu, nhóm giáo viên tiếng Anh phối hợp với Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức lễ phát động với chủ đề “Launching ceremony for English learning movement, building and developing the movement of learning and using foreign language”, tại sân trường THPT thị xã Mường Lay.

Đến dự buổi lễ có cô giáo Đào Thị Kim Oanh - Phó bí thư chi bộ, Phó  hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đình Ngữ - Phó  hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh.

Mở đầu chương trình với điệu nhảy rất vui nhộn Bubble” do đội văn nghệ nhà trường thể hiện và ca khúc “My heart will go on” đến từ lớp 12C1 trình bày, tiếp đến là một số thông tin về tầm quan trọng của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, sau cùng là phần đố vui trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh có thưởng của các em học sinh.

Hoạt động ngoại khóa là một sân chơi lành mạnh, hấp dẫn và bổ ích đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia. Đây là dịp để các học sinh rèn luyện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, nhất là giao tiếp bằng tiếng Anh. Hy  vọng qua chương trình ngoại khóa các em học sinh sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích và thấy hứng thú hơn với môn tiếng Anh.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa tiếng Anh

 

 

 


Tác giả: Đức Thị Hồng Thu
Nguồn:Tổ Toán - Ngoại Ngữ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều