A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỈ NIỆM 90 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Tháng ba lại về, tháng của sự nhiệt huyết, của những trái tim khát khao cống hiến… Đâu đó vẫn còn rất nhiều người bằng nhiều cách khác nhau để gọi cho tháng ba này, nhưng đối với những trái tim của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ thì dường như cái tên “Tháng Thanh niên” vẫn là cái tên trọn vẹn nhất.

Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường THPT thị xã Mường Lay đã không ngừng phấn đấu vươn lên để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trong đại của tháng ba lịch sử.

Với ý nghĩa đó, hôm nay trường THPT thị xã Mường Lay phối hợp với Thị Đoàn thị xã Mường Lay tổ chức chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021)

 

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn.

 

Đồng chí Vũ Duy Luân – Phó Bí Thư thường trực, Chủ tịch HĐND thị xã Mường Lay tới dự và phát biểu chỉ đạo công tác Đoàn Thanh niên.

 

Đồng chí Vũ Duy Luân – Phó Bí Thư Thị ủy Mường Lay, và đồng chí Nguyễn Đình Kiên – Phó Chủ Tịch HĐND thị xã trao kỉ niệm chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

 

Đồng chí Chui Văn Thành -  Phó Chut Tịch UBND thị xã trao giấy khen cho các tập thể đạt nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

 

Doanh nghiệp Đức Trường trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập.

 

 


Tác giả: Hoàng Hồng Thảo
Nguồn:Đoàn Thanh Niên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều