A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÔNG KHÍ TẬP LUYỆN SÔI NỔI CHO GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CỦA CÁC EM NỮ SINH TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY

Tích cực hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thể thao theo Bác Hồ vĩ đại và xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao trong nhà trường. Góp phần để học sinh tham gia rèn luyện sức khỏe đồng thời thông qua giải đấu tuyển chọn các vận động viên có năng lực, đủ điều kiện sức khỏe tham gia hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX năm 2021. Đoàn Thanh niên trường THPT thị xã Mường Lay đã phát động giải bóng đá dành cho các em học sinh nữ toàn trường tham gia. Thời gian dự kiến sẽ diễn ra các trận đấu giữa các chi đoàn là từ ngày 04 tháng 01 năm 2021 sau kỳ thi cuối học kỳ I.

       Để đảm bảo cho trận đấu chất lượng và hiệu quả thu hút được sự cổ vũ của các bạn học sinh trong toàn trường các em học nữ của các chi đoàn đã tập luyện hăng say và đầy hào hứng trên sân đá bóng của trường THPT thị xã Mường Lay. Cứ sau 4 tiết học buổi chiều khoảng 17 giờ tất cả các em học sinh nữ lại tập chung tại sân bóng khởi động rồi đá giao lưu với nhau

              Một buổi tập luyện của các nữ học sinh trên sân bóng

       Không khí của buổi tập luyện vui vẻ, nhiều tiếng cười đây là một hoạt động đầy ý nghĩa để các em học sinh nam nói chung và học sinh nữ nói riêng có thời gian vận động cơ thể, thư giãn đầu óc sau những tiết học dài trên lớp. Thông qua các buổi tập luyện các em được nâng cao khả năng di chuyển bóng, đá bóng và sút phạt vào gôn cũng như các kỹ thuật qua người dẫn bóng...

Buổi tập luyện diễn ra hăng say, thoải mái và nhiệt huyết của các nữ sinh

Kết thúc một ngày học tập căng thẳng là những giờ tập thể thao để rèn luyện sức khỏa đầy vui tươi của các em học sinh trong toàn trường. Giúp các em có thêm năng lượng học tập tốt hơn, các em chuẩn bị tốt hơn cho các bài kiểm tra cuối kỳ trong tuần học tới.

Không khí tập luyện đầy sôi nổi của học sinh nữ trên sân bóng

Với sự tập luyện thường xuyên và đầy nghiêm túc chúng ta chờ đợi giải đấu bóng đá nữ sẽ diễn ra đầy sôi nổi và hấp dẫn giữa các chi đoàn. Hứa hẹn một mùa giải bóng đá nữ thành công.


Tác giả: Hoàng Văn Giang
Nguồn:Tổ Văn - Sử - Địa - GDCD Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều