A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT THỊ XÃ MƯỜNG LAY NĂM 2020-2021

Chiều ngày 05/10/2020, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 của trường THPT thị xã Mường Lay đã long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức để đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Tham dự Hội nghị là sự có mặt của đồng chí Hoàng Công Huy, Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đào Thị Kim Oanh, Phó bí thư chi Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Đình Ngữ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Phạm Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng 39 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Trước khi Hội nghị được tiến hành, các đại biểu có mặt tại Hội trường đều nhất trí biểu quyết bầu 03 đồng chí vào Đoàn Chủ tịch để chủ trì Hội nghị và 01 đồng chí tham gia Đoàn thư ký Hội nghị.

Tại Hội nghị, các cán bộ, công chức, viên chức đã nghe đồng chí Hoàng Công Huy, Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020. Sau một năm hoạt động, trường đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Để có được những thành tích như ngày hôm nay, không thể không kể tới sự cống hiến hết mình của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong trường. 02 cá nhân được Giám đốc Sở tặng giấy khen, 06 cá nhân đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 02 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen, 39 lao động tiên tiến. Cũng tại Hội nghị này, đã bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2020 – 2021 với 03 đồng chí có đủ số phiếu tín nhiệm.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm, Hội nghị cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong việc triển khai các hoạt động của trường, từ đó đề ra những giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ và mục tiêu đề ra. Những thắc mắc, phản ánh về chính sách, chế độ của cán bộ công chức, viên chức và người lao động được các đại biểu tập trung thảo luận và thông qua bằng hình thức giơ tay biểu quyết.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THPT thị xã mường Lay năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THPT thị xã Mường Lay vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh tại Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức trường THPT thị xã Mường Lay


Tác giả: Đức Thị Hồng Thu
Nguồn:Công Đoàn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều